Tư vấn thiết bị mở tiệm rửa ô tô xe máy không chạm

2/5 - (8 bình chọn)

Công ty Tahico là đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe hàng đầu cả nước, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Tahico sẽ tư vấn mở tiệm rửa ô tô xe máy không chạm để giúp bạn thành công trong nghề rửa xe này.

Nghề rửa xe cũng giống như nhiều nghề khác, muốn bắt kịp xu thế, bạn phải thay đổi theo hướng hiện đại, không ngừng tiếp thu cái mới, biết nên mua những thiết bị cần thiết nào, dung dịch nào tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay, có nên mua dung dịch rửa xe không chạm không, …Những kinh nghiệm mở tiệm rửa xe dưới đây sẽ giúp bạn.

Mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn

tu van mo tiem rua xe khong cham

Tư vấn mở tiệm rửa ô tô xe máy không chạm

Vốn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để mở tiệm rửa xe, dù nhiều hay ít thì bạn cũng phải có vốn.

Không có một con số cụ thể nào để quy định về số vốn mà bạn bỏ ra để mở tiệm rửa xe. Vì vốn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

+ Mặt bằng rộng hay hẹp, đẹp hay không, vị trí có thuận lợi không,..

+ Thiết bị rửa xe có hiện đại và tốt nhất không.

+ Có trang bị đầy đủ các thiết bị rửa xe không.

+ Có thuê nhân viên không.

+ Có mở thêm các dịch vụ khác như: cà phê, wifi,…không.

+ Quy mô tiệm lớn hay nhỏ.

…….

Chính vì vậy, có tiệm cần rất nhiều vốn nhưng cũng có tiệm chỉ bỏ ra một số tiền vừa phải. Tuy nhiên, để rửa xe thuận lợi, hiện đại, tốt cho xe, được khách hàng đánh giá cao,…bạn nên đầu tư mạnh để mở tiệm rửa xe đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng.

Mở tiệm rửa xe cần những thiết bị nào

Nhiều người không hiểu nên cho rằng mở tiệm rửa xe là một nghề dễ làm và cực đơn giản, chỉ cần mua một máy rửa xe là đủ. Nếu một tiệm rửa xe mà chỉ có máy rửa xe thì chắc chắn không có khách hàng nào đến rửa.

Theo kinh ngiệm mở tiệm rửa xe của Tahico, hầu hết các tiệm rửa xe chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay phải có đầy đủ các thiết bị cần thiết.

thiet bi mo tiem rua xe khong cham

+ Máy nén khí

+ Máy rửa xe cao áp

+ Cầu nâng

+ Ben nâng

+ Bình phun bọt tuyết

+ Súng phun bọt tuyết gắn máy rửa xe

+ Các loại dung dịch rửa xe, đặc biệt là dung dịch rửa xe không chạm – một loại dung dịch mới, có nhiều ưu điểm, đang được ưa chuộng hiện nay.

Ngoài ra còn có rất nhiều những thiết bị và vật dụng cần thiết khác.

Mở tiệm rửa xe nên chọn mặt bằng như thế nào

Có một sự thật hiển nhiên là khách hàng rất thích những tiệm rửa xe có mặt bằng rộng và thoáng mát để thoải mái để xe, di chuyển xe an toàn, khách hàng có chỗ nghỉ,…Hơn nữa, diện tích của tiệm rộng cũng thuận lợi cho việc kinh doanh rửa xe, bạn dễ bày trí các thiết bị, vật dụng,…Do đó, nếu số vốn bạn lớn, bạn nên đầu tìm một mặt bằng rộng, thuận tiện xe qua lại, vị trí thuận lợi,….

Dung dịch rửa xe không chạm là gì, có nên sử dụng không

Dung dịch rửa xe không chạm là một loại dung dịch rửa xe thần kỳ nhất trên thị trường hiện nay. Nó dần được nhiều tiệm rửa xe tìm hiểu và mua. Giống như tên gọi của nó, loại nước rửa xe này chỉ cần phun lên trên xe, sau đó xịt mạnh nước bằng súng áp lực là xe đã sạch rồi.

Hiện nay trên thị trường có một số thương hiệu nước rửa xe không chạm, nhưng Ekokemika là dung dịch tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

dung dich rua xe khong cham

Ưu điểm dung dịch rửa xe không chạm

– Độ Ph=7 ( là loại kiềm, không phải axit hay ba dơ) nên loại dung dịch này không ảnh hưởng đến sơn và an toàn cho da tay.

– Thời gian xịt rửa nhanh nên cũng không sợ ảnh hưởng đến sơn.

– Giúp rửa xe tiết kiệm thời gian và nhân lực nhưng xe vẫn sạch sáng bóng.

Độ an toàn, chất lượng, sự chuyên nghiệp,…của hóa chất rửa xe không chạm thần kỳ này đã được nhà cung cấp thiết bị rửa xe Tahico kiểm chứng  công nhận. Tuy nhiên, để sử dụng loại nước rửa xe hiện đại, thần kỳ này, bạn cần phải kết hợp với máy rửa xe cao áp và súng thay vì máy rửa xe thông thường.

Hiện nay, dung dịch rửa xe không chạm nói riêng và các thiết bị rửa xe khác nói chung đang được công ty Tahico cung cấp trên phạm vi cả nước. Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm hàng đầu này thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Hy vọng những kinh nghiệm mở tiệm rửa ô tô xe máy không chạm trên đây sẽ tư vấn bạn một cách đầy đủ nhất cho tiệm rửa xe của bạn trong tương lai. Nếu các bạn có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0987 694 999 – 0905 007 066 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bình Luận

Bình luận