Tư vấn mua máy nén khí dây đai chính hãng, chất lượng

tu van mua may nen khi day dai chinh hang chat luong
5/5 - (1 bình chọn)

Việc lựa chọn một hệ thống máy nén khí đáp ứng đầy đủ các yếu tố trong nhà máy sản xuất là rất quan trọng. Vì một chiếc máy nén khí kém chất lượng được ví như một quả bom nổ chậm. Vậy làm thế nào để tìm mua được chiếc máy nén khí dây đai chính hãng?

Nhằm giúp khách hàng có thể tránh được các nguy cơ khi mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng mà giá cả vẫn phải chăng, trong bài viết dưới đây công ty TAHICO xin được chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy nén khí dây đai để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Quý khách hãy cùng theo dõi nhé!

Những yếu tố cần quan tâm khi chọn mua máy nén khí

tu van mua may nen khi day dai chinh hang chat luong
Tư vấn mua máy nén khí dây đai

+ Đơn vị cung cấp máy nén khí: Những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt sẽ được cung cấp bởi những nhà phân phối uy tín. Trong tình trạng đang có rất nhiều máy nén khí hàng giả, hàng nhái kém chất lượng tràn lan trên thị trường như hiện nay, để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp sản phẩm có thương hiệu rõ ràng, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Ngoài ra, quý khách cũng nên chọn những đơn vị cung cấp có địa chỉ rõ ràng. Điều này giúp có thể dễ dàng kết nối khi cần thiết hoặc có thể đến tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng.

+ Chế độ bảo hành trên thiết bị nén khí: Một chiếc máy nén khí chính hãng sẽ luôn đi kèm với các chính sách, chế độ bào hành đầy đủ, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Nếu trong thời gian bảo hành, máy có phát sinh bất kỳ lỗi gì thì khách hàng hoàn toàn có thể đem máy tới trung tâm bảo hành để được khắc phục miễn phí. Phiếu nảo hành của máy bơm khí nén chính hãng sẽ có đầy đủ các thông tin như: ngày mua máy, thời gian máy được bảo hành, đơn vị bảo hành, điều kiện bảo hành và được đóng dấu đỏ của công ty.

Những đơn vị cung cấp máy hàng giả, nhái, kém chất lượng thường dễ bị hỏng hóc sẽ không có phiếu bảo hành hoặc thời gian bảo hành thường rất ngắn. Thông thường, thời gian bảo hành của một chiếc máy kéo dài từ 6 đến 18 tháng tùy thuộc hãng sản xuất.

+ Giá thành sản phẩm: Giá thành thường đi kèm với chất lượng sản phẩm. Nhiều khách hàng ham rẻ  nên dễ bị các đơn vị bán máy nén khí kém chất lượng qua mặt và mua phải hàng giả với mức giả chỉ bằng ½ so với giá máy nén khí thật. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn sử dụng, máy phát sinh nhiều sự cố, hỏng hóc khiến khách hàng phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị.

Bởi vậy, mua một máy nén khí chính hãng là một trong những cách giúp tiết kiệm ngân sách. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng nên tham khảo mức giá của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau để có thể chọn mua được một chiếc máy chính hãng mà giá thành phù hợp.

Qua những thông tin trên đây, hy vọng quý khách đã biết cách chọn mua máy nén khí dây đai phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình. Mọi câu hỏi cần giải đáp chi tiết về cách lựa chọn, sử dụng thiết bị này, quý khách vui lòng liên hệ với công ty TAHICO theo hotline 0987 694 999 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.