Tủ đựng dụng cụ 7 ngăn NBC-TW800/B QGTECHNO - TAHICO

Tủ đựng dụng cụ 7 ngăn NBC-TW800/B QGTECHNO

Tủ đựng dụng cụ 7 ngăn NBC-TW800/B QGTECHNO
Đánh giá

Nếu đang đau đầu đi tìm cho mình một loại tủ giúp cất giữ, bảo quản đồ nghề khoa học, hợp lý, chúng tôi khuyến cáo bạn nên dùng tủ đựng dụng cụ 7 ngăn NBC-TW800/B QGTECHNO. Hiện sản phẩm đang được công ty TAHICO cung cấp và phân phối chính hãng trên phạm vi toàn quốc.

Tổng quan về tủ đựng đồ nghề NBC-TW800/B QGTECHNO

tu dung dung cu 7 ngan nbc tw800b qgtechno

Tủ đựng dụng cụ 7 ngăn NBC-TW800/B QGTECHNO

Thông tin sản phẩm:

  • Tủ toolwagon NBC-TW800/B
  • Trong lượng: 85 kg
  • Kích thước: 710 x 520 x 920 mm
  • Tải trong: 800 kg
  • Số ngăn kéo: 7
  • Bánh xe: Hai quay có hãm, hai quay không hãm
  • Có thể lắp thêm các phụ kiên của vỏ tủ loại
  • Sơn tĩnh điện

Vì sao nên dùng tủ đựng đồ nghề 7 ngăn NBC-TW800/B QGTECHNO

tu dung dung cu 7 ngan nbc tw800b qgtechno

– Tủ đựng dụng cụ 7 ngăn NBC-TW800/B QGTECHNO sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội nên được các kỹ sư, công nhân tin dùng trong nhiều năm. Sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan theo công nghệ chuẩn quốc tế nên cho tuổi thọ cao hơn các loại tủ khác.

– Thiết kế Tủ đựng dụng cụ 7 ngăn NBC-TW800/B QGTECHNO rất hợp lý, các chi tiết kết hợp chính xác tạo nên tổng thể hoàn hảo, đáp ứng được mọi yêu cầu công việc. Chiều cao tủ vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Tay cầm đặt đúng vị trí thuận tiện, tạo điều kiện di chuyển nhanh chóng, góp phần cải thiện năng suất trong lao động.

– Với chiếc tủ này, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian trong việc tìm chỗ cất giữ, bảo quản dụng cụ, đồ nghề. Tủ có tổng cộng 7 ngăn nên bạn có thể để rất nhiều vật dụng mà không lo bị gỉ sét hay biến dạng, tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, công ty TAHICO còn là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị rửa xe chuyên nghiệp trong đó có nước rửa xe, máy hút bụi… Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0987 694 999 – 0905 007 066 để được tư vấn, báo giá.

Bình Luận

Bình luận

Đăng trả lời

 
error: Content is protected !!