Tại Sao Máy Phun Rửa Xe Bọt Tuyết Lại Được Sử Dụng Nhiều

4.3/5 - (3 bình chọn)

Vì sao máy phun bọt tuyết rửa xe lại được sử dụng nhiều ở các trạm rửa xe ô tô và cả xe honda? nó có tác dụng gì và có những tính năng vượt trội như thế nào mà lại được sử dụng nhiều như vậy?

Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi phân vân không biết có nên mua bình rửa xe bọt tuyết hay không?Để có cái nhìn khái quát về bình tạo bọt tuyết này cũng như cấu tạo, cách sử dụng bình bọt tuyết…chúng tôi xin giới thiệu 1 số thông tin về loại thiết bị rửa xe ô tô xe máy này để bạn được rõ hơn.

Tại Sao Máy Phun Rửa Xe Bọt Tuyết Lại Được Sử Dụng Nhiều

Hình minh họa

Vì Sao Bình Phun Bọt Tuyết Lại Đươc Dùng Rửa Xe Ô Tô Xe Máy?

Thực tế trong những năm vừa qua số lượng bình bình xịt bọt tuyết được sản xuất và cung cấp ra thị trường cả nước rất nhiều, sản lượng mỗi năm mà công ty sản xuất và bán cho các công ty thương mại đưa đến tay người tiêu dùng đến hàng chục ngàn cái chứ không ít.

Khi Việt Nam chưa sản xuất được thì hầu hết các loại máy rửa xe bọt tuyết được nhập khẩu từ Trung Quốc cho người tiêu dùng trong nước. Nhưng do sản phẩm của họ có mẫu mã và chất lượng quá xấu cũng như không tiện lợi khi sử dụng, do vậy mà khách hàng cũng không thật sự tin dùng mặc dù giá rất rẻ so với các loại máy tạo bọt tuyết trong nước.

Nắm được xu hướng đó cán bộ và nhân viên công ty đã họp bàn và đi đến thống nhất sẽ sản xuất ra loại bình bơm bọt tuyết với nguyên liệu làm bằng Inox 304 sẽ cho ra mẫu mã đẹp cũng như rất tiện ích cho người sử dụng, để cung cấp cho khách hàng cùng các thiết bị rửa xe ô tô khác như: Cầu nâng 1 trụ, Máy rửa xe ô tô, Máy nén khí rửa xe

Kết quả thu được đúng là đã năm ngoài mong đợi của chúng tôi khi người dùng tiếp nhận rất rất nhiệt tình và tích cực. Khách hàng không chỉ là những người đầu tư ban đầu mà cả những cửa hàng rửa xe cũ cũng bỏ bình đang sử dụng để mua máy bọt tuyết mới ra.

Tại Sao Máy Phun Rửa Xe Bọt Tuyết Lại Được Sử Dụng Nhiều

Hình minh họa

Nên sử dụng loại bình bọt tuyết nào ?

Bình bọt tuyết Kokoro ngoài mẫu đẹp nó còn rất tiện lợi cho người sử dụng khi có đầy đủ cả dây và súng phun bọt cũng như cái phễu ở phía trên giúp cho người thợ rửa xe rất dễ pha dung dịch nước rửa xe. Giá bình phun bọt tuyết inox tùy thuộc vào thể tích của bình, bình càng lớn thì giá càng cao và ngược lại, nhưng nhìn chung giá bán ra cao hơn gấp đôi thậm chí gấp 3 sản phẩm cùng loại của Trung Quốc.

Một trong những điều mà chúng tôi tự hào nhất với dòng sản phẩm này là mặc dù giá bình rửa xe bọt tuyết Pallas đưa ra thị trường không hề rẻ nhưng vấn chiến thắng những sản phẩm ngoại nhập. Đây là điều mà không phải ngành dịch vụ nào cũng làm được nếu không nói là bị hàng nước ngoài lấn át như 1 số hàng của “Tàu” vẫn đang thống lĩnh thị trường tiêu thụ trong nước.

Tại Sao Máy Phun Rửa Xe Bọt Tuyết Lại Được Sử Dụng Nhiều

Bình bọt tuyết Kokoro

Giá cao vẫn bán chạy làm chúng tôi liên tưởng đến dòng điện thoại Iphone của Apple, từ đây chúng ta thấy rằng với người tiêu dùng họ cần nhất là chất lượng sản phẩm cũng như sự tiện dụng của nó chứ không nhất thiết là chọn những bình bọt tuyết giá rẻ.

Tất cả các loại thùng rửa xe bọt tuyết của công ty chúng tôi cung cấp đều đầy đủ linh phụ kiện đi kèm, chất lượng hàng hóa và thời gian bảo hành luôn đúng cam kết. Cụ thể chất liệu làm bình phun bọt tuyết Kokoro 20 lít, 30 lít, 40 lít…được làm bằng Inox chuẩn 304, thời hạn bảo hành là 1 năm với tất cả các chi tiết trên bình nếu xảy ra hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất đều được đổi trả miễn phí.

Những trường hợp khách hàng cảm thấy không đúng cảm kết, mọi khiếu nại hãy gọi điện trực tiếp đến chúng tôi, nhà sản xuất sẽ giúp bạn giải quyết ngay những vấn đề đó. Với nhưng đơn vị sản xuất lâu năm uy tín thương hiệu là điều mà họ luôn hướng đến, vì vậy bạn có thể yên tâm khi mua và sử dụng bình rửa xe bọt tuyết.

 

Bình Luận

Bình luận