Bán súng phun bọt tuyết siêu mịn Jully

5/5 - (3 bình chọn)

Ngày nay, với sự phát triền trong công nghệ, sự đổi mới và hiện đại, cho nên công ty Tahico xin giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm mới nhất 2019, đó là “ Súng phun bọt tuyết siêu mịn Jully ” Súng hỗ trợ bạn rửa xe tối đa siêu nhanh và siêu sạch vô cùng chuyên nghiệp.

Súng phun bọt tuyết siêu mịn là một sản phẩm của súng phun bọt tuyết cao áp, được thiết kế mới hơn, phù hợp hơn cho việc rửa xe. Đây là sản phẩm chuyên dùng cho các tiệm rửa xe máy, ô tô, các garage,… đều có thể sử dụng nó như một cánh tay phải của mình vậy.

Để có thể hiểu hơn về loại súng phun này, quý khách hàng vui lòng cùng công ty Tahico tìm hiểu đôi chút về sản phẩm này thông qua bài viết sau đây nhé!

1/Thông tin súng phun bọt tuyết rửa xe siêu mịn Jully

— Được nối trực tiếp từ bình bọt tuyết, dung dịch bọt tuyết từ bình đi qua dây dẫn đến súng, kết hợp với áp lực tạo ra bọt tuyết siêu mịn, bám vào bề mặt xe tốt để tăng khả năng rửa sạch vết bẩn hơn.

— Loại súng phun bọt tuyết mini Jully cho ra bọt tuyết trắng mịn, rất đều được tạo ra rất là nhanh. Thật đẹp mắt và thật chuyên nghiệp, khả năng rửa xe lại siêu sạch.

 

2/Ưu điểm của súng phun bọt tuyết rửa xe siêu mịn

 

+ Súng được thiết kế với lõi thép không gỉ, bền bỉ theo thời gian tốt hơn.

+ Bọc bên ngoài là chất liệu nhựa cao cấp

+ Tay cầm nhỏ gọn, dễ dàng thao tác trong khi rửa xe

+ Đầu phun thiết kế với độ cong giúp bạn có thể đi sâu vào những nơi gầm xe, gấp khúc hơn

+ Súng phun bọt tuyết siêu mịn có thể kết hợp với đầy đủ 4 loại béc rửa xe từ 0, 15, 25, 40 độ. Tuy nhiên để bọt tuyết được tạo ra đều hơn và độ tỏa cao nhất bạn hãy dùng 25 hoặc 40 độ.

Mời các bạn tìm hiểu thêm về 3 loại súng bọt tuyết rửa xe được ưu chuộng nhất

Thật là tuyệt vời cho một sản phẩm 2 trong 1 mà giá súng phun bọt tuyết lại vô cùng ưu đãi. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi đến công ty Tahico để mua hàng nhanh nhất và nhận những ưu đãi dành riêng cho bạn.

 

xem thêm video: