Súng phun bọt tuyết Jully gắn bình bọt tuyết Pallas

Rate this post

Rất nhiều những tiệm rửa xe hiện nay đang có xu hướng chuyển đổi từ hình thức rửa xe truyền thống sang rửa xe không chạm. Bởi công nghệ này sở hữu rất nhiều những lợi thế từ tiết kiệm thời gian làm việc, nhân công cho đến dụng cụ rửa xe…

Vậy làm thế nào để vận hành rửa xe không chạm khi tiệm đã có bình bọt tuyết Pallas? – Câu trả lời chính là súng phun bọt tuyết Jully chuyên dụng. Nếu bạn thắc mắc chưa hiểu vì sao thiết bị này lại là sự lựa chọn số 1, hãy dành ra chút thời gian tham khảo những thông tin dưới đây.

Tìm hiểu về súng phun bọt tuyết Jully

sung phun bot tuyet jully cho binh bot tuyet pallas

Súng phun bọt tuyết Jully gắn bình bọt tuyết Pallas

 

Thông tin sản phẩm:

  • Model: Súng phun bọt Jully
  • Tương thích: Bình bọt tuyết Pallas
  • Chất liệu súng: Nhựa cao cấp và inox
  • Thiết kế tay cầm, cò vừa tay, nhập nhả dễ dàng
  • Đầu nối bằng đồng khá chắc chắn và bền
  • Đầu súng nối béc phun

Tại sao nên dùng súng phun bọt Jully cho máy rửa xe bọt tuyết Pallas?

sung phun bot tuyet jully cho binh bot tuyet pallas

Hiện nay, nhiều khách hàng thường dùng bình bọt tuyết cầm tay gắn với máy rửa xe cao áp để rửa xe không chạm. Về cơ bản thì chúng có giá khá mềm, dao động ở khoảng trên dưới 1 triệu đồng tùy vào chất liệu sản phẩm.

Tuy nhiên, hạn chế ở thiết bị này chính là mỗi lần pha dung dịch chỉ rửa được vài xe, do đó bạn sẽ mất thời gian và công sức nếu tiệm có số lượng khách hàng đông, đặc biệt là vào những dịp cao điểm.

Hơn nữa, với các cơ sở đã có sẵn bình bọt Pallas, việc bỏ đi để dùng bình phun bọt tuyết cầm tay là lãng phí. Chính vì thế, súng phun bọt Jully sẽ là lựa chọn hữu ích nhất, vừa tận dụng thiết bị sẵn có, lại vừa phục vụ công việc tốt hơn, hiệu quả hơn.

Những điểm mạnh của súng phun Jully

  • Gắn trực tiếp vào đầu phun của bình bọt tuyết Pallas nên sử dụng khá thuận tiện
  • Lực phun mạnh, thân súng dài nên có thể phun bọt lên toàn bộ xe, kể cả những vị trí như gầm hay mâm xe (điều này là hạn chế mà bình bọt tuyết mini khó có thể làm được).
  • Bình bọt Pallas có dung tích lớn, do vậy, thợ chỉ cần pha dung dịch 1 – 2 lần là đủ phục vụ công việc trong một ngày.
  • Bên cạnh đó, loại súng phun này cũng chuyên nghiệp hơn khá nhiều so với những dụng cụ rửa xe chuyên dụng khác.

Hiện tại, súng phun bọt tuyết Jully và bình bọt tuyết Pallas đều có tại TAHICO, do đó, nếu có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn hoặc báo giá sản phẩm. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Bình Luận

Bình luận