Sử dụng máy bơm rửa xe nào cho tiệm rửa xe máy

5/5 - (2 bình chọn)

Mở tiệm rửa xe máy cần bao nhiêu vốn? Mở tiệm kinh doanh rửa xe máy cần những gì và máy bơm rửa xe nào cho tiệm rửa xe máy cũng là câu hỏi làm đau đầu khá nhiều khách hàng khi mảng này đang còn quá xa lạ với rất nhiều khách hàng. Cùng sontunglam.net tìm hiểu rõ các điểm này nhé…

rửa xe honda
Kinh doanh rửa xe honda

Những điều cần lưu ý khi mở tiệm rửa xe máy

  • Việc chọn 1 mặt bằng phù hợp chứ không phải là một mặt bằng quá rẻ để làm. Nếu mặt bằng quá rẻ mà cửa hàng của bạn ít được người biết đến thì ảnh hưởng khá lớn đến doanh thu ban đầu.
  • Nếu bạn không có điều kiện sẵn về mặt bằng thì cũng không cần thuê một mặt quá tốn kém tránh đội chi phi lên quá cao. Bạn chỉ cần một mặt bằng thuận đường, lượng khách qua lại đông, diện tích vừa phải…
  • Các thiết bị cần có cho 1 tiệm rửa xe honda : máy rửa xe tầm 2-3 hp , máy nén khí loại nhỏ tầm 1-2hp là được rồi, bình bọt tuyết 18L là đã dùng ổn, súng xì khô, dung dịch và khăn lau là đã đủ các thiết bị cơ bản rồi đấy. Giá dao động ở mức 15- 25tr tùy vào chất lượng thiết bị mà bạn muốn chọn mua.

Xem thêm : https://sontunglam.net/5-thiet-bi-cho-1-tiem-rua-xe-o-xe-may-chuyen-nghiep/

Các máy bơm rửa xe tốt nhất hiện nay

Theo kinh nghiệm của các khách hàng sử dụng máy rửa xe thì đa số các dòng máy rửa xe dây đai đều mang đến họ sự an tâm hơn trong khi sử dụng , sức bền và sự tiện lợi trong quá trình sửa chữa sau này cũng được người dùng đáng giá khá cao. Vậy bạn có biết các dòng máy rửa xe đó chưa ?

Máy rửa xe dây đai Maruyama :

Sở hữu cấu hình tương đối nhưng đa phần các dòng máy của Nhật này chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khi sử dụng cho tiệm rửa xe.Nếu có điều kiện có thể sử dụng máy 3Hp để rửa xe máy bởi dòng này thường được sử dụng để rửa ô tô nên áp lực khá mạnh mẽ, rửa xe máy thì quá tuyệt rồi.

đầu bơm máy rửa xe Nhật
Việc sửa chữa máy Maruyama rất đơn giản

Máy rửa xe honda F8 :

Đây là dòng máy rửa xe mini dành cho gia đình, honda nhưng có thể sử dụng để xịt rửa xe với mức độ trung bình chứ không thể sử dụng với lượng khách đông được. Dòng máy này thích hợp sử dụng để làm máy dự phòng trong các tiệm rửa xe bởi giá thành cũng khá khiêm tốn so với các dòng máy rửa xe khác.

Tiệm rửa xe máy nên sử dụng loại máy bơm rửa nào phù hợp

Đối với các tiệm rửa xe máy tôi chắc chắn chi phí bỏ ra khá khiêm tốn nhưng các bạn cần cân nhắc sử dụng máy rửa xe cho phù hợp bỏi nó liên quan đến chất lượng và khả năng phục vụ kiếm tiền sau này nữa đấy.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng các dòng máy bơm của Nhật , Maruyama 2Hp là 1 ví dụ điển hình cho dòng máy bơm đầu ngang điển hình nên sử dụng để rửa xe máy. Giá cả cũng không chênh lệch nhiều đối với các dòng máy Đài Loan, Trung Quốc nhưng chất lượng phục vụ sau này khá cao.

Mua máy rửa xe máy ở đâu

Hiện nay tại cty TAHICO chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các dòng máy rửa xe ô tô , xe máy, và cả trọn bộ thiết bị rửa xe mà bạn cần cho 1 tiệm hoàn chỉnh nữa đấy.

Đến với TAHICO các bạn sẽ được xem hàng trực tiếp và test thử nếu ok vừa ý các bạn có thể mua sử dụng ngay, chính sách công ty bảo hành , sửa chữa hợp lý nên các bạn có thể yên tâm nhé

Chúc các khách hàng kinh doanh hiệu quả từ mô hình khá thú vị này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *