Sơn lại xe máy bị xước bao nhiêu tiền ?

son-lai-xe-may-bi-xuoc-bao-nhieu-tien
Rate this post

Dàn sơn xe máy được xem như một lớp áo bảo vệ bên ngoài cho xe và còn giúp xe máy trở nên đẹp hơn sang hơn . Sơn xe máy sau một thời gian vận hành phải chịu nhiều những tác động xấu từ bên ngoài làm tổn hại lớp sơn , bị phai màu bong tróc trầy xước . Khi đó sơn xe máy cần phải được thay thế . Vậy sơn lại xe máy bị xước bao nhiêu tiền ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé .

Tại sao phải sơn lại xe máy?

son-lai-xe-may-bi-xuoc-bao-nhieu-tien
Sơn lại xe máy bị xước bao nhiêu tiền

Theo thời gian cùng với tác động xấu từ môi trường và các yếu tố khác làm cho sơn xe máy bị xỉn màu , trầy xước , bong tróc , xuống cấp trầm trọng . Nếu không sơn lại sớm sẽ tạo điều kiện cho môi trường xâm nhập dẫn đến rỉ sét ngày một lớn vừa gây hư hỏng vừa mất thẩm mỹ .

Trường hợp khác do chủ xe muốn tân trang lại diện mạo mới , thay đổi phong cách đúng theo sở thích của mình .

Sơn lại xe máy bị xước bao nhiêu tiền ?

Giá tiền khi sơn lại xe máy bị xước sẽ tùy thuộc vào bề mặt diện tích vết xước của sơn . Nếu chỉ sơn lại các bề mặt bị xước của xe máy thì giá sẽ giao động từ 1 đến 5 triệu đồng . Nếu sơn lại cả xe máy có giá giao động từ 8 đến 13 triệu đồng . 

Thời gian hoàn thành dự kiến tùy theo độ tổn hại của sơn cơ bản chỉ từ 3 đến 5 ngày là hoàn tất . Lưu ý : Sau khi sơn lại xe máy phải thường xuyên chăm sóc xe vệ sinh lau chùi cẩn thận , khô cho xe máy tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời quá lâu .

Hướng dẫn  khắc phục xe máy bị xước tại nhà

son-lai-xe-may-bi-xuoc-bao-nhieu-tien
Sơn lại xe máy bị xước

Chuẩn bị : 1 lọ sơn đồng màu với xe loại nhỏ , 1 tờ giấy nhám mịn , 1 chai cana đánh bóng sơn , xi măng và khăn lau mềm .

Thực hiện :  

  1. Chùi vệ sinh sạch vị trí bị xước 
  2. Quét sơn lên vị trí xước chờ 1 giờ cho khô sơn
  3. Lấy mút thấm xi măng và lau sạch các bị trí sơn thừa 
  4. Sử dụng giấy nhám chà nhẹ xung quanh vết xước 
  5. Bôi cana và dùng khăn đánh xe cho bốc hơi làm cho sơn bóng đẹp hơn .

Chắc là bạn đã tìm ra được câu trả lời đối với cầu hỏi sơn lại xe máy bị xước bao nhiêu tiền ? rồi đúng không nào . Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết của chúng tôi và đừng quên chia sẻ nếu thấy hữu ích nhé .