Phim cách nhiệt ô tô Vkool giá bao nhiêu

5/5 - (2 bình chọn)

Phim cách nhiệt ô tô Vkool được công nhận trên toàn cầu là loại phim tiên phong  trong công nghệ tận dụng ánh sáng thiên nhiên và các giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả với lớp phim tráng phủ dùng cho các công trình kiến trúc và xe hơi. Được chế tạo và phát triển tại Mỹ và Đức, công nghệ của Vkool đã nhận được rất nhiều giải thưởng trên toàn thế giới.

Và bài viết hôm nay mà công ty Tahico muốn đem đến cho quý khách đó chính là “ Phim cách nhiệt ô tô Vkool giá bao nhiêu tiền ” để quý khách hàng cùng tham khảo.

1/Đôi chút về film cách nhiệt ô tô Vkool

phim cach nhiet o to vkool gia bao nhieu

Phim cách nhiệt ô tô Vkool giá bao nhiêu

+ Vốn được phát triển cho các ứng dụng trong quốc phòng và hàng không vũ trụ, công nghệ chọn lọc quang phổ của Vkool đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp chế tạo với việc trở thành loại phim thông minh đầu tiên có thể phân biệt giữa các bước sóng trong quang phổ mặt trời.

+ Hoạt động trên cơ sở phản xạ nhiệt chứ không hấp thu nhiệt. Sử dụng phim hấp thu nhiệt có thể gây ra việc tích nhiệt trong xe do hiện tượng tái bức xa và ứng suất nhiệt lên kính sẽ khiến kính vỡ hoặc nứt.

+ Công nghệ đằng sau hoạt động mang tính cách mạng của Vkool là cả một quá trình kết hợp phức tạp giữa các lớp kim loại phản xạ nhiệt. Lớp hoạt chất làm nền siêu trong được gắn với các lớp nguyên tử vàng,bạc và thiếc oxit.Quá trình phức tạp này cho các sản phẩm của V-Kool khả năng phản xạ nhiệt tuyệt vời mà vẫn giữ được màu sắc và độ trong.

+ Với mã phim phù hợp với tất cả các dòng xe cao và các loại kính cong của ô tô, giá thành đại lý phù họp với tất cả các dòng xe, việc dán phim kính mặt này được thợ cả làm chuyên nghiệp với cách gạt và dán sao cho kính mặt không thể bong tróc trong điều kiện khắc nghiệt ở nước ta.

2/Phim cách nhiệt ô tô Vkool giá bao nhiêu

+ Phim cách nhiệt ô tô Vkool trên thị trường hiện nay có nhiều loại, có loại xuất xứ nước ngoài nhưng cũng có loại xuất xứ Việt Nam. Tuy nhiên mỗi loại có thiết kế và độ bền khác nhau,… Chính vì vậy giá bán máy không giống nhau.

+ Để có thể chọn mua được loại phim phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình, bạn có thể liên hệ đến công ty Tahico để được tư vấn một cách cụ thể hơn nhé!

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi!!!

Bình Luận

Bình luận