Nước rửa kính xe ô tô SiFa - Công Ty TAHICO

Nước rửa kính xe ô tô SiFa

Nước rửa kính xe ô tô SiFa
Đánh giá

Nước rửa kính xe ô tô SiFa là một trong những loại dung dịch không thể thiếu trong lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng xe hơi. Chúng giúp quá trình vệ sinh phương tiện được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến mặt kính và hạn chế bám bụi cực tốt.

Tại sao phải dùng nước phun rửa kính khi vệ sinh ô tô?

nuoc rua kinh xe o to sifa

Nước rửa kính ô tô SiFa loại 650ml

– Khi xe chạy, bụi đường bám vào kính chắn gió sẽ hạn chế sự quan sát của lái xe, gây nguy hiểm. Do vậy, trên xe có bố trí một hệ thống phun nước để rửa bụi tự động. Trong khói xả của ô tô còn có các cặn dầu, muội than ngậm dầu bay lơ lửng trong không khí bám vào kính sẽ dính rất chặt.

– Tuy nhiên, nếu sử dụng nước tẩy rửa không đúng như xà phòng, nước rửa chén, bột giặt… thì chúng lại có khả năng gây oxy hóa, hỏng đường dây dẫn trong hệ thống rửa tự động của xe. Hơn nữa, việc dùng xà phòng hay nước rửa chén trong hệ thống trữ nước rửa kính, khi tự động phun xịt lên kính mà không được tiếp nước rửa lại sẽ để lại lớp màng xà phòng mỏng trên mặt kính, làm mờ kính và còn là lớp bắt bụi rất nhạy.

– Do vậy nước rửa kính ô tô được đặc chế để vệ sinh kính xe mà không làm ảnh hưởng chất chất lượng cũng như trải nghiệm của người dùng.

Thông tin sản phẩm nước rửa kinh xe hơi SiFa

nuoc rua kinh xe o to sifa

Nước rửa kính ô tô SiFa loại 1800ml

  • Chất hoạt động bề mặt: min 0,2%KI, độ PH:7-8
  • Hàm lượng chất không tan trong nước: max 0.01%
  • Ethanol, Sufactans NP
  • Hương liệu màu, Chất phụ gia.
  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
  • Để xa tầm tay của trẻ em.

Nước rửa kính SiFa có hai loại, chai nhỏ dung tích 650ml với thiết kế ống xịt tiện dụng giúp người dùng có thể dễ dàng cầm nắm xịt rửa bất cứ khi nào mình muốn một cách thuận tiện. Chai lớn dung tích 1800ml chuyên dùng để pha dung dịch nước rửa kính hoặc cho trực tiếp vào hệ thống trữ nước rửa kính phun tự động trên xe.

Xem thêm sản phẩm: Nước rửa xe Sumo chuyên dùng vệ sinh ô tô, xe máy.

Nếu có nhu cầu mua các hóa chất cũng như thiết bị rửa xe chuyên dụng… khách hàng hãy gọi ngay cho cty TAHICO để được tư vấn và báo giá nhé. Chúc quý khách hàng một ngày làm việc hiệu quả.

Bình Luận

Bình luận

Đăng trả lời

 
error: Content is protected !!