Những Thiết Bị Không Thể Thiếu Cho Tiệm Rửa Xe Honda

rua-xe-may-can-gi
5/5 - (1 bình chọn)

Để mở 1 tiệm rửa xe máy cần những thiết bị gì? Giá bán các thiết bị rửa xe máy cho 1 cửa hàng rửa xe hết bao nhiêu? Những đơn vị nào bán thiết thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp, uy tín, tận tình mà giá lại rẻ tại HCM và Hà Nội hay nơi bạn đang sinh sống?

Dù có thể những thiết bị này không quá mới mẻ, vì hàng tuần hay hàng tháng chúng ta vẫn mang xe đi rửa ngoài tiệm. Nhưng không phải ai cũng biết cũng hiểu về nó, mỗi người mỗi ngành nghề và không phải cái gì cũng quan tâm cũng biết nếu bạn không tìm hiểu về nó.

thiet-bi-rua-xe-may
Tiệm rửa xe honda chuyên nghiệp

5 Thiết Bị  Rửa Xe Cần Thiết Cho Tiệm Rửa Xe Máy

Một trạm rửa xe máy hay tay ga đi vào hoạt động cơ bàn cần có năm loại thiết bị rửa xe honda cần thiết đó là : Ben nâng rửa xe máyMáy nén khí dùng cho rửa xeBình phun bọt tuyếtMáy bơm rửa xe cùng 1 số thiết bị hỗ trợ khác. Như vậy là đủ cho bạn có thể hành nghề được rồi, còn tùy thuộc và quy mô của trung tâm bạn mà đầu tư số lượng trang thiết bị cho phù hợp.

1. Ben nâng rửa xe máy :

Đây là thiết bị đầu tiên chúng tôi nhắc tới, với nhiều của hàng rửa xe có thể họ không cần loại thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp này khi họ dùng 1 cái giá đỡ để chiếc chân chống giữa có thể đứng lên được cho người thợ xịt rửa gầm xe.

Tuy nhiên hiện nay hầu như dịch vụ rửa xe máy chuyên nghiệp nào cũng cầu nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe máy, bởi vì sự chuyên nghiệp và sự tiện lợi của nó khi có thể nâng lên hạ xuống, xoay ngang, xoay dọc với các góc nghiêng khác nhau tùy ý. Chỉ với hơn 1 triệu đồng bạn đã có cho tiệm rửa xe của mình 1 thiết bị rửa xe honda chuyên nghiệp vừa tiện lợi vừa tạo sự hứng thú cho khách.

2. Máy nén khí dùng rửa xe máy:

Để sử dụng được trụ nâng rửa xe gắn máy phải có máy nén khí rửa xe. Trụ nâng xe honda hoạt động theo nguyên lý khí nén thủy lực vì vậy phải dùng áp lực khí nén để đẩy tải trọng nằm ở phía trên ben nâng đó chính là xe máy.

Với những tiệm rửa xe máy vừa và nhỏ chỉ cần dùng máy nén khí 1/2HP với bình chứa 60 lít là được rồi. Tuy nhiên những trạm rửa xe máy có lượng ben nâng nhiều thì phải dùng máy có công suất lớn hơn để vừa nâng xe vừa để xịt khô xe và hút nhớt xe nếu dùng máy hút nhớt xe máy.

may-rua-xe-may
Máy rửa xe honda áp lực cao

3. Máy rửa xe honda :

Là thiết bị không thể không có trong 1 cửa hàng rửa xe máy xe tay ga, nhưng hiện nay máy bơm rửa xe máy có rất nhiều loại của các hãng khác nhau. Nếu trước kia người ta hay dùng máy nén nước rửa xe kiểu 1 đầu bơm và 1 mô tơ thì hiện nay loại thiết bị rửa xe máy này không còn được ưa chuộng nữa.

Khi mà các hãng chuyên về thiết bị rửa xe honda ô tô như: Kuorisu, Seikyo – Nhật, Lavor – Ý… đã cho ra thị trường nhiều loại máy bơm chuyên dụng cho việc rửa xe với thết kế gọn nhẹ, linh hoạt cho việc di chuyển cùng với dây phun áp lực dài và súng phun nước có thể thay đổi kích thước dài ngắn rất hữu ích và tiện lợi trong quá trình rửa xe máy và cả ô tô.

binh bot tuyet
Bình phun bọt tuyết

4. Bình phun bọt tuyết rửa xe máy :

Khi trước chưa có máy phun bọt tuyết người ta hay pha nước rửa xe vào xô, chậu sau đó dùng khăn lau lên các vị trí cần rửa sạch. Nhưng ngày nay có bình rửa xe bọt tuyết giúp cho việc phun chất tẩy rửa lên xe dễ dàng hơn rất nhiều, hơn nữa nó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và tiến bộ của ngành thiết bị rửa xe máy.

Với những tiệm rửa xe máy chỉ cần dùng loại bình bọt tuyết từ 16-20 lít là được, cũng không cần sử dụng bình lớn bởi vì sau mỗi ngày làm việc thì phải xả hết nước và dung dịch còn lại trong bình, như vậy mới bảo quản tốt cho bình được.

5. Một số thiết bị rửa xe máy đi kèm hỗ trợ cho việc rửa xe như: Cuộn dây hơi để lấy khí nén từ đường dẫn khí, súng xịt khô, và máy hút nhớt xe máy….giá thành cũng không hết bao nhiêu cả. Nhìn chung để mở 1 tiệm rửa xe máy chi phí đầu tư vào trang thiết bị rửa xe máy honda từ khoảng 10-20 triệu là được rồi, ngoài ra còn tùy thuộc vào số lượng thiết bị mà bạn muốn đầu tư nữa.

Để được tư vấn miễn phí hãy gọi đến công ty để nhân viên công ty TAHICO giúp đỡ bạn.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *