Nếu Bạn Muốn Mở Tiệm Rửa Xe Ô Tô Không Nên Bỏ Qua

5/5 - (2 bình chọn)

Không phải ai khi muốn mở tiệm rửa xe hơi cũng điều hiểu và biết được những thiết bị cần thiết, kinh nghiệm mở cửa hàng rửa xe ô tô cần những gì? Do vậy mà rất lơ mơ khi nghe tư vấn về những thiết bị, không biết cần những gì? sản phẩm ở đâu là tin cậy ….

kinh-nghiem-mo-tiem-rua-xe-o-to

Mở và kinh doanh tiệm rửa xe là 1 thử thách cực lớn

Tư Vấn Kinh Nghiệm Mở Tiệm Rửa Xe Ô Tô Cho Người Mới Bắt Đầu

Có những trường hợp mà đôi khi đã đổ cả trăm triệu đồng vào việc đầu tư mua sắm trang thiết bị, đến khi về làm mới thấy không hiệu quả, không cần thiết hoặc cũng không cần bỏ nhiều tiền để mua sản phẩm đó mà có thể dành vốn đó cho 1 công việc khác.

Tôi đã từng tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô cho rất nhiều cá nhân và các đơn vị lớn nhỏ trong cả nước từ HCM, Hà Nội, Đà Nẵng cho đến các tỉnh Tây Nguyên, Nam Bộ…và nhận thấy hầu hết khách hàng không nắm rõ được đặc điểm sản phẩm. Chất lượng của mỗi mặt hàng mà mình sẽ mua, phần lớn là nghe theo những tư vấn của nhân viên các công ty cung cấp.

Mà kinh doanh ở đâu và khi nào chẳng vậy, phải khen sản phẩm của mình tốt và làm sao bán được càng nhiều hàng cho khách càng được hoa hồng nhiều, có hữu ích cho quá trình kinh doanh không thì chưa cần biết.

Ví dụ như khi khách hàng hỏi: Mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn?Mở của hàng rửa xe ô tô cần những gìchi phí mở tiệm rửa xe hết bao nhiêu? … Từ một ông kinh doanh mới bước chân vào nghề, còn chưa nắm được nguyên lý hoạt động, thông số kỹ thuật của các thiết bị chứ chưa nói biết kinh doanh hay không?

Mở tiệm rửa xe có đơn giản không ?

Khi nghe hỏi như vậy vẫn trả lời như “chuyên gia lâu năm trong nghề”, chẳng cần biết đúng hay sai, nên hay không nên? có thật sự cần thiết cho ở gia đoạn đầu khi nguồn vốn đang còn hạn hẹp không? Vì vậy mà nhiều cửa hàng rửa xe ô tô kể cả có đầu tư vốn nhiều hơn những quán rửa xe khác cả trăm triệu đồng mà kinh doanh vẫn không bằng họ.

Tu-Van-Mo-Tiem-Rua-Xe

Chọn đơn vị hợp tác cũng là vấn đề lớn

Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô là chọn những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp, lâu năm, có uy tín trên thị trường. Nhất là những công ty chuyên sản xuất về 1 số trong những thiết bị này, vì sao gọi là 1 số mà không phải sản xuất cả? Bởi vì thực tế không có công ty nào có thể sản xuất tất cả những thiết bị đó, mỗi đơn vị chỉ sản xuất sản phẩm chủ đạo của bên mình, và vì vậy để đảm bảo cho thương hiệu của mình họ phải cung cấp những sản phẩm khác đi cùng có chất lượng mà người tiêu dùng chấp nhận được.

Hơn nữa nếu tìm được những công ty sản xuất trực tiếp giá thành cũng sẽ ưu đãi hơn thay vì phải mua lại của 1 đơn vị thương mại khác.

Đáp ứng được những nhu cầu đó công ty TAHICO đã thành lập hẳn 1 phòng chuyên tư vấn mở tiệm rửa xe oto để hỗ trợ thiết kế nền móng, nhà xưởng, cách bố trí các trang thiết bị cho phù hợp với mặt bằng của mỗi người. Sau đó đến tư vấn về vốn để mở tiệm rửa xe chuyên nghiệp hiện đại cho đến trung bình, vừa vừa…

Đầu tư kinh doanh mở tiệm rửa xe hơi thời gian đầu cần mua sắm những gì? có nên hợp tác mở tiệm rửa xe cùng những đơn vị kinh doanh khác gần mình? tất cả những kinh nghiệm của những cửa hàng rửa xe ô tô đã thành công trước đấy sẽ được các nhân viên của chúng tôi chia sẻ đến bạn.

Mỗi thành công của khách hàng luôn là 1 niềm vui là động lực cho chúng tôi trong quá trình tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô, còn gì tuyệt vời hơn khi đến mỗi 1 tỉnh thành đều có những người bạn, người khách đón tiếp nồng nhiệt và yêu quý như ân nhân của mình vậy.

Nhiều khách hàng cũ của chúng tôi bây giờ nhờ làm ăn kinh doanh hiệu quả năm nào cũng đi du lịch vào HCM hay ra Hà Nội cũng đều ghé thăm công ty và gửi quà mỗi khi nhân viên công ty có dịp đi qua kiểm tra bảo dưỡng bảo trì những thiết bị đã cung cấp lắp đặt.

Bình Luận

Bình luận