Nên Lắp Âm Nền Hay Ráp Nổi Bàn Nâng Cầu 1 Trụ Rửa Ô Tô Thì Tốt?

Nên Lắp Âm Nền Hay Ráp Nổi Bàn Nâng Cầu 1 Trụ Rửa Ô Tô Thì Tốt?
5/5 - (4 bình chọn)

Hiện nay, nhu cầu mở các tiệm rửa xe hoặc các garage ô tô đang thu hút được sự quan tâm cũng như đầu tư của không ít khách hàng, tuy nhiên việc lắp âm nền hay ráp nổi bàn nâng cầu một trụ rửa ô tô là vấn đề khiến không ít người đắn đo suy nghĩ.

Rất dễ để nhận thấy, sự khác biệt cơ bản giữa hai hình thức trên chính là cầu một trụ âm nền có mặt bàn nâng chìm xuống và ngang bằng với mặt nền còn cầu một trụ nổi có mặt bàn cân nổi lên trên bề mặt nền. Vậy lắp Âm Nền hay Ráp Nổi Bàn Nâng Cầu một trụ rửa ô tô sẽ tốt hơn và mang lại hiệu quả cho người dùng, cùng tham khảo thông tin tư vấn dưới đây để nắm chi tiết các bạn nhé!

Ưu và Nhược điểm của việc Lắp Âm Nền và Ráp Nổi Bàn Nâng Cầu 1 Trụ rửa Ô Tô

Nên Lắp Âm Nền Hay Ráp Nổi Bàn Nâng Cầu 1 Trụ Rửa Ô Tô Thì Tốt?
Hình thức lắp âm nền cầu 1 trụ rửa ô tô.

Đối với hình thức Lắp Âm Nền: Với cách lắp này, mặt bàn nâng xe sẽ ngang bằng với nền tạo nên một mặt phẳng, chính vì thế bạn sẽ thấy gọn gàng, hình thức bắt mắt và tiết kiệm diện tích nhiều hơn. Tuy nhiên, vì phải đào móng xuống thấp để bàn nâng xe bằng mặt nền nên sẽ dễ tụ bẩn và khó vệ sinh.

Nên Lắp Âm Nền Hay Ráp Nổi Bàn Nâng Cầu 1 Trụ Rửa Ô Tô Thì Tốt?
Hình thức ráp nổi bàn nâng cầu 1 trụ rửa ô tô.

Đối với hình thức Ráp Nổi: Theo cách này, mặt bàn nâng xe sẽ trồi lên trên một khoảng nhất định so với mặt nền. Tuy tính thẩm mỹ không cao, nhưng với cách này bạn có thể thoải mái vệ sinh ô tô, không lo bẩn nền. Bên cạnh đó, việc bàn nâng cho hình thức ráp nổi có chỗ chắn mỗi bên bánh xe, vì vậy khi khách chạy xe lên cầu sẽ thấy yên tâm hơn, đồng thời không phải cân chỉnh kỹ càng như hình thức lắp âm nền.

Với những so sánh cơ bản như trên, rất dễ nhận thấy việc lắp bàn nâng cầu một trụ rửa ô tô theo hình thức âm nền hay ráp nổi đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Tuy nhiên lời khuyên tốt nhất dành cho khách hàng vẫn là lắp nâng cầu một trụ rửa ô tô theo hình thức ráp nổi. Hình thức này vừa thuận tiện cho việc kinh doanh của bạn, vừa an toàn và hạn chế rủi ro đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ rửa xe tại cơ sở.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt cầu nâng một trụ rửa ô tô nào là uy tín?

Hiện tại, có khá nhiều những đơn vị khác nhau trên thị trường mở dịch vụ cung cấp và lắp đặt cầu nâng một trụ rửa ô tô. Tuy vậy, những sự cố và rủi ro mà khách hàng gánh chịu không phải hiếm, có thể đơn cử kể đến như cầu nâng bị lún, gãy ống dẫn nhớt… điều này đến từ việc tắc trách, tâm lý làm cho xong, cho rồi. Chính vì thế, chọn lựa một đơn vị uy tín, đảm bảo để thi công là ưu tiên cần đặt lên hàng đầu.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, vững vàng, công ty TAHICO sẽ có kế hoạch kiểm tra, đánh giá, giám sát kỹ càng tất cả các hoạt động từ khâu cung ứng vật liệu, làm móng cầu cho đến kiểm định chất lượng khi tiến hành lắp đặt cầu nâng một trụ rửa ô tô.

Đồng thời, với dịch vụ “trọn gói” từ phía công ty, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian cũng như yên tâm làm việc và đảm bảo không gặp phải những sự cố ngoài ý muốn sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *