Mua Cầu Nâng Rửa Xe Và Thiết Bị Rửa Xe Tại Đà Nẵng – Miền Trung

mo-tiem-rua-xe-hien-dai
5/5 - (3 bình chọn)

Các tiệm rửa xe đang dần mọc lên khá nhiều và nhu kinh doanh tiệm rửa xe cũng đang là xu hướng khá hot hiện nay tại Việt Nam cũng như Đà Nẵng nói riêng.

Xe ô tô đang có xu hướng giảm thuế và khả năng sẽ được sử dụng khá nhiều trong thời gian đến, cũng như đời sống hiện nay đang được cải thiện 1 cách rõ rệt, chắc chắn sẽ có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền từ rửa xe và câu hỏi mua cầu nâng rửa xe ô tô tại Đà Nẵng ở đâu? Mua thiết bị rửa xe tại miền Trung chỗ nào cũng khá nhiều khách hàng quan tâm khi muốn đầu tư cho tiệm của mình.

mo-tiem-rua-xe-hien-dai
Vận chuyển hàng cho khách tại Đà Nẵng

Kinh doanh tiệm rửa xe liệu có ổn không?

Nếu được chọn 1 dịch vụ kinh doanh hiện nay, tôi cũng sẽ chọn đầu tư kinh doanh 1 tiệm rửa xe ô tô và xe máy, kèm theo các dịch vụ chăm sóc xe khác. Khi số lượng xe ô tô và xe máy đang tăng khá rõ, đặc biệt như giàn nâng rửa xe ô tô cũng đang khá rõ tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung hiện nay.

Các tiệm rửa xe truyền thống tại miền Trung đa phần là những bệ bê tông khá cồng kềnh và chiếm diện tích, cũng như các thiết bị rửa xe, dung dịch rửa xe, máy hút bụi công nghiệp cũng còn khá hạn chế.
Vậy tại sao chúng ta không đầu tư vào lĩnh vực này những thiết bị mới mẻ và hiện đại?

Mua cầu nâng ô tô , thiết bị rửa xe tại Đà Nẵng và miền Trung

Khi cảm thấy xu hướng đó ổn định, các bạn hãy nhanh chóng lập cho mình chiến lượt mới, phân tích những cái lạc hậu của các tiệm rửa xe khác mà có hướng đi mới cho mình.

mua-cau-nang-1-tru
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ tại Đà Nẵng

Các bệ bê tông rửa xe chiếm diện tích khá nhiều, khá cao khi lui xe vào, nhiều người còn không dám lùi vào leo lên các bệ đó khi vào rửa, cũng như lỡ lui sai xót xe mình có thể có thể sụp xuống hậu quả sẽ rất đáng tiếc nữa.

Chưa kể những trang thiết bị khá tệ ở những tiệm rửa xe khác như dùng khăn thiếu đảm bảo, áo quần các kiểu để rửa xe, nếu trầy xướt thì cũng chỉ biết ngậm ngùi đền cho khách và họ cũng sẽ không dám đến tiệm bạn nữa đúng không nào?

Nếu bạn chịu khó tìm hiểu đầu tư 1 tiệm rửa xe bao gồm cầu nâng 1 trụ ( nằm sát nền khi xe chạy vào sẽ nâng xe lên ) có thể rửa gầm tốt, khăn lau xe micro fiber chuyên dụng , nước rửa xe đúng chuẩn, máy hút bụi , máy rửa xe cao áp thì các tiệm khác liệu có dám nói cạnh tranh ngang ngửa với tiệm rửa xe của bạn không nào?

Đó là một đẳng cấp hoàn toàn mới, những xu hướng mà người dân trong Sài Gòn và Hà Nội sớm áp dụng trong các tiệm rửa xe của mình.Việc kinh doanh , kiếm tiền cũng như phát triển sang hướng nội thất, sửa xe cũng đã được tính đến khi có 1 số lượng khách ổn định và  ngày càng tăng lên…

Hãy gọi cho chúng tôi ngay, công ty TAHICO luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và chi tiết cho các khách hàng đang có nhu cầu cũng như chưa biết gì về các thiết bị cũng như cách sử dụng những đồ dùng khá xa lạ này.

Địa chỉ liên hệ mua cầu nâng và thiết bị rửa xe

Nếu bạn ở Đà Nẵng hoặc gần đó, ngại gì không đến ngay văn phòng đại diện địa chỉ  Đà Nẵng để gặp nhân viên tư vấn và xem hàng trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

Công ty Tahico : 0987 694 9990907 62 98 99

website bán hàng : Tahico.com

face facebook : https://www.facebook.com/CongtyTAHICO

Chúng tôi rất vui được các bạn đến tư vấn hoặc liên hệ qua điện thoại trong thời gian đến, hứa sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất đi nữa. Yên tâm nhé, những sản phẩm tư vấn đều ưu tiên sử dụng các sản phẩm của Nhật, Italya, Ấn Độ, và các bạn muốn giá rẻ chúng tôi cũng có nhưng hãy nhớ câu cửa miệng khi mua hàng của ông bà ta “tiền nào của ấy ” nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *