Cầu nâng 1 trụ cũ – Canh bạc tất tay của nhà đầu tư

mua cau nang 1 tru cu
5/5 - (2 bình chọn)

Mở tiệm rửa xe ô tô đang là xu hướng đầu tư trong năm 2018, đặc biệt là sau sự kiện Việt Nam áp dụng chính sách miễn 100% thuế ô tô nhập khẩu. Kéo theo đó là nhu cầu của khách hàng đối với cầu nâng 1 trụ cũng tăng cao hơn bao giờ hết.

Về cơ bản, tổng vốn bỏ ra đầu tư cho một trung tâm chăm sóc xe hơi hay garage ô tô là một khoản khá lớn, lên đến hàng trăm triệu đồng. Do vậy, để cắt giảm phần nào chi phí, nhiều khách hàng đã lựa chọn mua cầu nâng 1 trụ cũ. Vậy giải pháp này có thật sự tiết kiệm? Mức độ rủi ro ra sao?…

Thấy gì từ lựa chọn lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ đã qua sử dụng?

mua cau nang 1 tru cu

Mua cầu nâng ô tô 1 trụ cũ mà chúng còn vận hành tốt thì quả là một điều đáng mừng. Vì bạn sẽ dư ra một khoản không nhỏ dành đầu tư cho những thiết bị chuyên dụng khác hoặc nâng cấp hạ tầng tiệm, nhằm phục vụ mục đích kinh doanh được hiệu quả hơn. Nhưng lượng khách hàng may mắn khi mua cầu nâng cũ thường rất thấp. Tại sao lại như vậy?

– Thứ nhất: Chất lượng của cầu nâng ô tô cũ thường rất khó đảm bảo bởi cho dù được người quen giới thiệu đi chăng nữa thì cũng chẳng có gì để chắc chắn cả. Vì, trong quá trình thi công nhổ cầu lên để chuyển chủ thì rất hay gặp những vấn đề về ty ben, như là xước do ma sát với cát, bụi, bê tông hoặc va đập lúc vận chuyển.

Điều này là một trong những yếu tố tuyệt cấm kỵ khi sử dụng cầu nâng 1 trụ. Vì về nguyên tác, chất lượng cầu nâng tốt hay không, vận hành thế nào là do ty ben quyết định, chỉ cần vết xước nhỏ cũng đủ làm cầu nâng bị ảnh hưởng khi sử dụng.

Đặc biệt với cầu nâng 1 trụ chuyên rửa ô tô, nếu ty ben bị hỏng thì số tiền bỏ ra để phục hồi cũng chẳng khác gì như khi mua mới. Đó là chưa tính đến chi phí thuê đơn vị di dời thiết bị cũng khá đắt, vì họ phải dùng đến xe cẩu chuyên dụng và cần nhiều nhân công để đào, phá bỏ bê tông…

– Thứ hai: Chính sách bảo hành đối với cầu nâng ô tô cũ không đảm bảo. Vì thông thường, mua theo dạng sang tay, chắc chắn sẽ không hề có chế độ hành. Trong trường hợp sản phẩm còn hạn bảo hành chính hãng thì thời gian cũng không dài. Nếu lỡ xảy ra sự cố, hỏng hóc thì chi phí sửa chữa là rất lớn.

Nên chọn lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ cũ hay mua mới?

mua cau nang 1 tru cu

Chắc hẳn ai cũng biết, một sản phẩm mới luôn đảm bảo và chất lượng hơn nhiều so với hàng đã qua sử dụng. Do đó, trên cương vị của một nhà cung cấp, chúng tôi vấn khuyến khích khách hàng nên chọn lắp đặt cầu nâng rửa ô tô 1 trụ mới. Điều này vừa giúp quá trình vận hành làm việc ổn định, vừa không phải lo lắng mỗi khi thiết bị gặp sự cố.

Nếu vẫn kiên quyết muốn mua cầu nâng ô tô cũ, để chắc chắn, khách hàng hãy chọn những đơn vị uy tín, chất lượng và hơn hết phải có gói bảo hành trách nhiệm kèm theo.

Mua cầu nâng rửa ô tô 1 trụ ở đâu?

mua cau nang 1 tru cu

Là đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe, chính vì thế TAHICO chính là doanh nghiệp uy tín mà khách hàng nên lựa chọn. Hiện tại, công ty đang cung cấp cả hai loại cầu nâng ô tô 1 trụ nhập Ấn Độ và Việt Nam, hàng luôn sẵn có nên khách hàng thoải mái xem sản phẩm trước khi lựa chọn.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn mở cơ sở và cung ứng tất cả các thiết bị chuyên dụng cho tiệm rửa xe. Liên hệ ngay để được phục vụ quý khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *