Mở tiệm rửa xe Ô tô nên sử dụng máy bơm nào hợp lý?

4.2/5 - (4 bình chọn)

Hiện nay nhu cầu mở tiệm rửa xe ô tô đang trở nên khá hot, có nhiều người đang muốn thử sức khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh mới lại này. Nhưng 1 trong các thiết bị họ chưa biết nên dùng loại nào đó là máy bơm rửa xe ô tô nào nên sử dụng? Cùng sontunglam.net tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này các bạn nhé….

máy bơm rửa xe ô tô
Rửa xe ô tô bằng máy bơm chuyên nghiệp

Tìm hiểu về các dòng máy rửa xe đang được ưa chuộng hiện nay

Có thể nói có quá nhiều dòng máy rửa xe trên thị trường khiến cho khách hàng khó lòng phân biệt nên sử dụng loại nào , loại nào tốt, có nên sử dụng máy này vì quá rẻ hay không? Cùng phân tích các dòng máy bơm xịt rửa xe dưới đây ngay nhé các bạn :

Máy bơm rửa xe áp lực cao

máy rửa xe cao áp
Máy bơm cao áp Lutian

Dùng máy cao áp ( máy áp lực cao ) trong trường hợp nào :

 • Nếu bạn đang muốn sử dụng cho những tiệm rửa xe không quá đông khách hằng ngày vì các dòng máy này chạy không bền khi phải chịu việc phải sử dụng liên tục .
 • Khi sử dụng cho việc xịt rửa các loại xe tải hoặc xe khách 30 chỗ trở lên
 • Bạn đang có nhu cầu sử dụng xịt công trình , xịt rửa bề mặt nền nhà xưởng….

Máy bơm rửa dây đai

máy rửa xe dây đai
Máy rửa xe Maruyama
 • Máy rửa xe dây đai ( máy rửa xe dầu ngang dây đai ) là loại máy rửa xe được xuất hiện sớm nhất trên thị trường nhất, từ những chiếc máy Đài Loan đến các dòng máy rửa của Nhật, tiêu biểu là máy đầu ngang dây đai Maruyama đang được bán rất chạy.
 • Sử dụng máy rửa xe dây curoa trong các trường hợp tiệm bạn có lượng khách đông nhất định,có thể cần chạy liên tục
 • Bạn muốn sau này quá trình sửa chữa dễ dàng hơn, thay thế linh phụ kiện của các dòng máy rất dễ dàng hầu như thợ nào làm cũng được cả.

Máy rửa xe hơi nước nóng

máy hơi nước nóng
Máy rửa xe hơi nước nóng
 • Nếu bạn đang chuẩn bị đầu tư cho mình 1 tiệm rửa xe ô tô ” vip ” thì chắc chắn dòng máy rửa xe này các bạn nên đầu tư để tạo sự khác biệt và đẳng cấp hơn
 • Khả năng rửa khoang máy , rửa bảo vệ sơn xe ô tô được tăng lên rất nhiều so với các dòng máy rửa xe còn lại
 • Đầu tư giá hơi cao nên cần có 1 số vốn nhất định trước khi đầu tư 1 máy như thế này cho mình

Mở tiệm rửa xe ô tô nên chọn dòng máy rửa xe nào hợp lý?

Bạn đang có nhu cầu mở tiệm rửa xe ô tô , và kể cả việc rửa xe máy luôn là điều nhiều khách hàng hay làm hiện nay nhưng đứng trước ” nguy cơ ” có quá nhiều dòng máy xuất hiện bạn biết chọn loại nào đây?

Chỉ sử dụng máy bơm rửa xe cho tiệm rửa ô tô

 • Bạn đang có ý định chỉ mở tiệm để rửa và chăm sóc xe ô tô thì bạn nên xác định nhu cầu của chỗ bạn đang ở có khả năng rửa được bao nhiêu xe mỗi ngày để xác định chọn máy cho phù hợp, nếu muốn bền các bạn nên dùng máy bơm dây curoa Maruyama 3-5Hp là đã rửa xe ok rồi
 • Nên sử dụng 1 lúc 2 máy chạy song song tránh trường hợp lỡ máy hư hỏng gì thì còn có máy để thay phiên làm việc tiếp nữa nhé
 • Còn trong trường hợp có cả rửa xe các xe tải lớn, xe khách giường nằm 30 chỗ trở nên các bạn có thể cân nhắc xài thêm 1 máy rửa xe cao áp của Lutian hoặc Kouritsu là đã hiệu quả lắm rồi.

Dùng máy rửa xe cho xe ô tô và honda

 • Nếu trường hợp bạn muốn sử dụng máy bơm cho tiệm rửa xe vừa rửa ô tô lẫn phục vụ số đông xe máy bạn nên chọn 2 máy rửa xe dây curoa Maruyama 3Hp là đã dùng ổn cho tiệm rồi.
 • Nếu tiệm khách không nhiều có thể cân nhắc sử dụng 1 máy rửa xe 3hp cho rửa ô tô và 1 máy 2hp cho rửa xe máy là đã ok rồi đấy các bạn.

Nếu các bạn đang phân vân chưa biết lựa loại nào dùng phù hợp hơn cho nhu cầu của mình hãy liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn để được làm rõ vấn đề này hơn nhé.

Công ty TAHICO đang có đầy đủ các mặt hàng máy rửa xe chuyên nghiệp phục vụ các bạn, ngoài ra cty còn tư vấn mở cửa hàng rửa xe máy đến ô tô, cung cấp lắp đặt giàn nâng 1 trụ rửa ô tô cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng.

Cảm ơn các khách hàng đã và đang tin tưởng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *