Máy rửa xe nào tốt nhất hiện nay và giá rẻ ?

máy bơm rửa xe cao áp
5/5 - (3 bình chọn)

Máy rửa xe là thiết bị cốt yếu của một tiệm rửa xe nói riêng và các công trình cần vệ sinh nói riêng nhưng việc chọn lựa  1 máy rửa xe nào tốt và giá rẻ thì hẳn là vấn đề nan giải của khá nhiều người…

máy bơm rửa xe cao áp
Máy rửa xe cao áp Lutian

Có bao nhiêu dòng máy rửa xe hiện nay được bán phổ biến?

1.Máy rửa xe áp lực cao :

– Đây là dòng máy rửa xe , máy phun rửa được các tiệm rửa xe lớn có số lượng xe rửa hàng ngày nhiều cũng như cần cho các tiệm rửa xe tải lớn cần áp suất lớn.
Các dòng rửa xe áp lực cao được sử dụng nhiều hiện nay phải kể đến các dòng máy rửa xe Lutian của Ý.

máy bơm dây curoa
Máy rửa xe đầu ngang dây đai

2.Máy rửa xe dây đai :

– Máy rửa xe dây curoa đây là thiết bị có lẽ không còn xa lạ gì với chúng ta nhưng hiện nay các dòng máy này vẫn được sử dụng khá phổ biến ở các tiệm rửa xe. Ưu điểm vẫn là giá rẻ so với các dòng máy rửa xe khác, sử dụng khá bền, tiện lợi.

3.Máy rửa xe hơi nước nóng :

– Máy rửa xe hơi nước nóng được những tiệm rửa xe “vip”, hơi nước nóng bão hòa nhanh chóng loại bỏ vết bẩn diệt khuẩn, nấm mốc, mùi hôi lâu ngày mà không cần sử dụng hóa chất. Hiện đang được các chủ sử dụng ô tô ưa thích.Nhưng giá thành các dòng máy này hơi cao , phải cần 1 số tiền khá lớn để mua sử dụng.

4.Máy rửa xe mini :

– Đây là dòng máy rửa xe để sử dụng cho các cá nhân muốn xịt rửa nhà, quán, tưới cây, xịt rửa xe tại gia ….. Những dòng rửa xe mini thường có giá khá rẻ , tiện sử dụng và mang đi , phù hợp với các cá nhân sử dụng.

Nên sử dụng máy rửa xe nào cho bền?

Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm 1 máy rửa xe bền , chạy tốt vừa đủ để sử dụng rửa xe máy, ô tô, vừa để dọn dẹp nhà cửa , tưới cây các bạn có thể sử dụng dòng máy rửa xe đầu ngang Maruyama 5hp ( 5 ngựa ) đang khá được ưa chuộng bởi dòng này xuất xứ từ Nhật nên sử dụng khá tốt.

Tất cả các sản phẩm máy rửa xe được công ty TAHICO bảo hành 1 năm và đảm bảo cho khách hàng về chất lượng khi cam kết mua hàng.Chúng tôi hi vọng mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và sự tin tưởng tuyệt đối.

https://www.youtube.com/watch?v=u4VBGPe-VpU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *