Máy rửa xe hơi nước nóng Lavor Kolumbo 2 Way giá tốt

Máy rửa xe hơi nước nóng Lavor Kolumbo 2 Way giá tốt
Đánh giá

Chăm sóc phương tiện bằng máy rửa xe hơi nước nóng hiện đang là dịch vụ thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Bởi với hình tức này, bên cạnh việc xịt rửa vỏ, bạn còn có thể dễ dàng vệ sinh khoang máy cũng như dọn dẹp nội thất một cách dễ dàng, hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian.

Để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hữu ích khi trang bị cho tiệm của mình, chúng tôi xin phép được giới thiệu máy rửa xe hơi nước nóng Lavor Kolumbo 2 Way. Đây là dòng sản phẩm khá được yêu thích bởi chất lượng vượt trội cùng mức giá vừa phải.

Chi tiết thông tin máy rửa xe hơi nước nóng Lavor Kolumbo 2 Way

may rua xe hoi nuoc nong lavor kolumbo 2 way 3

Máy rửa xe hơi nước nóng Lavor Kolumbo 2 Way

Nếu mở tiệm hoặc có ý định trang bị thêm máy rửa xe hơi nước nóng cho cơ sở của mình, Lavor Kolumbo 2 Way sẽ là model mà bạn nên xem xét đầu tiên. Những thông tin dưới đây sẽ cho bạn biết lý do vì sao.

Thông số kỹ thuật

  • Áp lực: 9kg/cm2 (bar) / 130psi
  • Thời gian đủ nhiệt: 2- 3 phút
  • Công suất bơm: 350W – 230V/50Hz
  • Công suất nồi hơi: 37 kg/h – Đun nóng dầu Diesel
  • Nhiệt độ nước ra: 178°C / 275°F
  • Nhiệt độ nồi hơi: 178°C / 352°F (Max. 200°C / 392°F)
  • Dung tích: nước sạch 25L
  • Dung tích chưa dầu: 25L
  • Kích thước: 130 x 78 x 108 cm
  • Trọng lượng: 140Kg

Bên cạnh đó, khi mua máy, khách hàng còn sở hữu thêm bộ phụ kiện đi kèm khá tiện lợi cho nhu cầu công việc bao gồm: 2 súng chuẩn, 2 béc phun và 2 dây cao áp dài 10m.

Những lợi ích tuyệt vời khi trang bị máy Lavor Kolumbo 2 Way cho tiệm rửa xe

Với máy rửa xe Lavor Kolumbo 2 Way, bên cạnh xịt rửa xe thông thường, bạn còn có thể mở thêm dịch vụ vệ sinh khoang máy và dọn dẹp nội thất. Điều này giúp tăng thêm một lượng lớn thu nhập cho tiệm.

may rua xe hoi nuoc nong lavor kolumbo 2 way 3

 

Việc dùng hơi nước nóng để vệ sinh phương tiện sẽ cho thời gian hoàn thành nhanh hơn, hiệu quả cao hơn và đảm bảo không gây hại đến động cơ cũng như chi tiết trên xe, đặc biệt là khi xe vừa di chuyển một quãng đường dài đến tiệm.

may rua xe hoi nuoc nong lavor kolumbo 2 way 3

Bên cạnh đó việc, dùng máy rửa xe hơi nước nóng còn là yếu tố tăng tính chuyên nghiệp, tạo sự yên tâm và thích thú cho khách hàng đối với dịch vụ của tiệm. Điều này vừa giúp giữ chân khách hàng cũ, vừa thu hút thêm một lượng khách hàng tiềm năng mới.

Tuy vậy, chi phí đầu tư cho một chiếc máy rửa xe nước nóng là không hề rẻ, cao hơn rất nhiều so với máy rửa xe dây đai hay cao áp. Do đó, khách hàng cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định sao cho hợp lý nhất.

Để sở hữu máy rửa xe nước nóng Lavor Kolumbo 2 Way chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với TAHICO nhé!

 

Bình Luận

Bình luận

Đăng trả lời

 
error: Content is protected !!