Mua máy rửa xe cao áp ở Hồ Chí Minh tại đâu?

Mua máy rửa xe cao áp ở Hồ Chí Minh
Rate this post

Trong vòng vài năm trở lại đây, nhu cầu của khách hàng đối với dòng máy rửa xe cao áp không ngừng tăng cao. Loại thiết bị này được thiết kế với những tính năng vượt trội và cực kỳ phù hợp cho người dùng hiện đại.

 

Là thành phố phát triển bậc nhất cả nước, chính vì thế nhiều khách hàng tại Hồ Chí Minh cũng không nằm ngoài vòng quay, khi tìm mua máy bơm rửa cao áp để dùng trong hộ gia đình cũng như tiệm rửa xe…

Mua máy rửa xe cao áp ở Hồ Chí Minh
Hình minh họa

Vậy mua máy rửa xe cáo áp ở HCM tại đâu? Đơn vị nào là uy tín, chất lượng? Giá cả cho dòng thiết bị này tầm bao nhiêu? – Thông tin giải đáp sẽ được cung cấp chi tiết ngay sau đây.

TAHICO – Công ty chuyên cung cấp máy rửa xe áp lực cao tại Hồ Chí Minh – Miền Nam

Khởi nguyên tại TP. Hồ Chí Minh, công ty TAHICO nhanh chóng vươn lên trở thành địa chỉ mua hàng yêu thích của đông đảo người dùng bởi chính sách bán hành ưu đãi, thái độ phục vụ tận tình và hướng đi bền vững, lâu dài.

Theo đó, khách hàng tại HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung, nếu có nhu cầu mua máy phun rửa cao áp, có thể lựa chọn:

  • Điện thoại: 0987 694 999 – 0907 62 98 99 – 0964 255 768 – 0987 694 999 – 0962073768
  • Địa chỉ: C40 chung cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – HCM

Sản phẩm luôn có săn tại kho, do đó sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ khi nào. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng sẽ hỗ trợ tư vấn hết mình để quý khách chọn được một chiếc máy phù hợp nhất.

Mua máy rửa xe cao áp ở Hồ Chí Minh
Công ty Tahico

Ngoài máy rửa xe áp lực cao, công ty TAHICO còn cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa ô tô, kích nâng xe máy, máy bơm hơi, máy phun bọt tuyết… cùng tất cả các trang thiết bị chuyên dụng cho tiệm rửa xe.

Riêng với khách hàng tại Hà Nội – Miền Bắc hoặc Đà Nẵng – Miền Trung, hãy liên hệ theo thông tin sau:

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý và có một ngày làm việc hiệu quả.