Máy rửa xe cao áp nóng – lạnh TORRENS-1515 - TAHICO

Máy rửa xe cao áp nóng – lạnh TORRENS-1515

Máy rửa xe cao áp nóng – lạnh TORRENS-1515
Đánh giá

Theo thời gian, cùng với nhu cầu chăm sóc bảo dưỡng đang tăng dần thì thị hiếu của khách hàng đối dịch vụ này cũng bắt đầu yêu cầu cao hơn, chuyên nghiệp hơn. Chính vì lý do đó, máy rửa xe hơi nước nóng được ra đời và nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Với những trung tâm chăm sóc xe tầm cỡ hoặc garage chuyên nghiệp, máy phun rửa cao áp hơi nước nóng – lạnh TORRENS-1515 là thiết bị khá phù hợp để đầu tư. Để biết lý do vì sao, mới quý khách hàng tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây.

Những thông tin cần biết về máy phun rửa xe cao áp nóng – lạnh TORRENS-1515

Một chiếc máy rửa xe hiện đại sẽ góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cho tiệm. Đây là yếu tố khá quan trọng quyết định đến việc tạo lập sự yên tâm nơi khách hàng, từ đó giữ chân họ và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng khác.

may rua xe cao ap nong lanh torrens 1515

Máy rửa xe cao áp nóng – lạnh TORRENS-1515 chạy dầu Diesel

Máy rửa xe nóng – lạnh TORRENS-1515 là một thiết bị như vậy, bên cạnh đó nó còn mang đến hiệu quả công việc tối ưu và nhiều những ứng dụng thiết thực khác.

Thông số kỹ thuật máy:

  • Áp suất làm việc: 150 bar
  • Điện áp: 400V
  • Tốc độ vòng quay: 1450 (rpm)
  • Nhiệt độ đầu ra Max: 140c
  • Bình chứa dầu 18L
  • Lưu lượng: 900L/giờ
  • Lượng dầu tiêu hao: 4.9L/ Giờ
  • Trọng lượng: 144.5kg
  • Kích thước: 1195x735x1031(mm)

Máy rửa xe hơi nước nóng TORRENS-1515 có những ưu điểm gì

Máy rửa xe TORRENS-1515 có áp lực phun cực mạnh lên đến 150 bar, điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian vệ sinh, đẩy nhanh tiến độ công việc, từ đó đảm bảo hoạt động của trạm luôn được liên tục, không bị quá tải, và khách hàng sẽ thấy hài lòng vì không phải đợi lâu.

may rua xe cao ap nong lanh torrens 1515

Thiết bị có thể tùy chỉnh hai chế độ nước nóng – lạnh theo nhu cầu, do đó, người dùng có thể làm vệ sinh cho phương tiện theo từng trường hợp, đảm bảo xe được làm sạch toàn diện mà không ảnh hưởng đến động cơ, vỏ cũng như những chi tiết trên xe.

Bên cạnh đó việc dùng hơi nước nóng sẽ giúp vệ sinh phương tiện vượt trội hơn so với nước lạnh, bởi có thể làm sạch những vết bám cứng đầu như dầu, mỡ, nhớt… Ngoài ra, thiết bị này còn có thể ứng dụng vệ sinh khoang máy, dọn nội thất ô tô cũng như diệt vi khuẩn, nấm mốc cực kỳ hiệu quả, nhanh chóng.

TORRENS-1515 là dòng máy rửa xe này sử dụng nhiên liện dầu Diesel thay vì điện năng nên có thể sử dụng cho bất cứ cơ sở nào, đảm bảo hoạt động kinh doanh được diễn ra liên tục. Ngoài ra, còn một điểm cộng tuyệt vời ở thiết bị này chính là chức năng phủ bọt tuyết, vì thế bạn không phải tốn chi phí đầu tư thêm máy phun rửa bọt tuyết như thông thường.

Tư vấn địa chỉ mua máy rửa xe

may rua xe cao ap nong lanh torrens 1515

Đối với tiệm rửa xe, máy phun nước rửa xe luôn là thiết bị quan trọng nhất, do đó, khách hàng cần tìm một sản phẩm tốt, chất lượng để đảm bảo hoạt động kinh doanh được ổn định. Chính vì lý điều này, việc chọn một doanh nghiệp cung cấp uy tín và điều cần thiết.

Là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chuyên dụng cho tiệm rửa xe cộng với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, TAHICO chính là địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn. Đến với công ty, quý khách hàng sẽ yên tâm sở hữu hàng chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất.

Bình Luận

Bình luận

Đăng trả lời

error: Content is protected !!