Máy nén khí 2 cấp Hitachi 300L cho tiệm rửa xe lớn - TAHICO

Máy nén khí 2 cấp Hitachi 300L cho tiệm rửa xe lớn

Máy nén khí 2 cấp Hitachi 300L cho tiệm rửa xe lớn
5 (100%) 2 votes

Máy nén khí được nhiều người biết đến khá lâu nhưng việc chọn cho mình 1 máy nén khí để sử dụng có lẽ cũng là vấn đề được quan tâm hiện nay. Máy nén khí Hitachi 2 cấp 300L cũng là giải pháp tối ưu cho những tiệm rửa xe , garage lớn. Cùng sontunglam.net tìm hiểu kĩ về dòng máy hơi này nhé…

máy hơi Nhật

Máy nén khí Hitachi của Nhật Bản sử dụng khá bền bỉ

Kinh nghiệm lựa chọn máy nén khí

Để chọn được máy nén khí tốt cần rất nhiều yếu tố mà các khách hàng cần biết trước khi đến với việc lựa chọn cho mình 1 dòng máy hay 1 thương hiệu tốt .

Áp suất của máy nén khí

Áp lực khí nén tính theo Kg/cm2 = Bar  là thong số tương đương nhau, bạn có thể kiểm tra nó ở đồng hồ đo áp suất của máy. Thông thường máy nén khí 1 cấp nén áp suất khí nén tiêu chuẩn là 8 kg/cm2. Còn áp lực thực tế trên đường ống sẽ khác với áp lực tại máy nén.

Khi tính áp lực,phải tính áp lực thực tế vì áp lực thực tế trên đường ống thường nhỏ hơn áp lực tại máy ( do tổn thất áp lực trên hệ thống khí nén, thông thường áp lực tổn thất là 0,5 kg/cm2, nếu trên đường ống có bộ phận làm sạch khí thì sẽ tổn thất thêm khoảng 0,3-0,5 kg/cm2 )

Do đó công thức tính áp lực thực tế = áp lực tại máy – 0,5 – 0,3 ( nếu có hệ thống sấy và lọc khí ) đây là tiêu chuẩn áp dụng cho hệ thống khí nén của các nhà máy.

Lượng hơi ra

Để tính lưu lượng khí cần thiết thì chúng ta phải tính toán tổng số lượng thiết bị cần dùng khí nén theo công thức :
Lưu lượng khí tổng = (A+B+C)*(1+D)
Trong đó
A là tổng lượng khí cần dùng cho tất cả máy đang có
B lượng khí nén rò rỉ qua hệ thống đường ống 10%
C hệ số thiết lập cho tương lai nếu tăng lượng máy móc sử dụng khí nén 20-30%
D hệ số sử dụng máy nén khí 15-30 %

Nguồn điện sử dụng

Nguồn điện sử dụng hiện nay là 1 pha/220V hoặc 3 pha/ 380V. Thông thường sử dụng máy nén khí 0,5-2,2 KW là dùng điện áp 1 pha-220V, Công suất 3 KW trở lên sử dụng 3 pha – 380V, cũng có nhiều trường hợp sử dụng 3 – 4 – 5KW là điện 1 pha-220V ( những trường hợp như vậy gọi là dùng ép mô-tơ và mô-tơ rất rễ bị cháy do quá tải ).

Máy nén khí Hitachi Nhật Bản 2 cấp 300L

máy hơi Hitachi 300L

Máy hơi Hitachi Nhật Bản 300L đang được tin tưởng

Máy nén khí Hitachi dùng trong trường hợp nào

Đối với các tiệm rửa xe đang muốn dùng 2 cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thì máy nén khí Hitachi 300L sẽ là sự chọn hợp lý bởi cần lượng hơi nhiều và liên tục nếu lượng xe vào nhiều.

Bình chứa 300L sẽ tránh máy hơi chạy nhiều lần, giảm được quá trình tiêu thụ điện nữa, ngoài ra với công suất lên đến 7HP sẽ là sự lựa chọn quá hợp lý cho tiệm rửa xe, garage nữa đấy.

Thông số kĩ thuật máy hơi Hitachi 300L

Hãng sản xuất: Hitachi – Nhật bản

Dung tích bình chứa: 300 (Lít)

Công suất: 7 – 5.5 (HP/KW)

Lưu lượng khí nén: 630 (l/phút)

Điện áp sử dụng: 380 (V)

Phương thức truyền động: dây đai

Áp lực làm việc: 10 (kg/cm2)

Áp lực tối đa: 14 (kg/cm2)

Kích thước ( Dài x Rộng x Cao ): 1000 x 550 x 1065 mm

Mua máy nén khí Hitachi 300L ở đâu

Nếu các khách hàng đang có nhu cầu mua máy nén khí Hitachi Nhật Bản loại 300L có thể liên hệ với nhân viên của TAHICO để được tư vấn kĩ hơn về giá cũng thông tin của máy. Nếu bạn đang cần 1 máy hơi chạy liên tục, sử dụng nhiều chức năng trong tiệm rửa và chăm sóc xe thì dòng máy này sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn rồi

TAHICO – Nâng Niu Gầm Xe Việt

Bình Luận

Bình luận

Đăng trả lời

 
error: Content is protected !!