Máy hút bụi khô IPC Vegas 202 chính hãng - TAHICO

Máy hút bụi khô IPC Vegas 202 chính hãng

Máy hút bụi khô IPC Vegas 202 chính hãng
Đánh giá

IPC từ lâu đã là tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh công nghiệp hàng đầu thế giới, chính vì thế các dòng sản phẩm máy hút bụi ô tô từ Italy này luôn được nhiều cá nhân, đơn vị tin dùng.

Theo đó, nếu cần tìm một thiết bị chuyên sử dụng dọn dẹp nội thất ô tô tại nhà, vệ sinh trong hộ gia đình, văn phòng, bệnh viện, khách sạn… máy hút bụi mini IPC Vegas 202 chính là sản phẩm mà bạn nên lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về loại thiết bị này, mời quý khách hàng tham khảo những thông tin bên dưới.

Lý do nên dùng máy hút bụi khô IPC Vegas 202 cho hộ gia đình

may hut bui kho ipc vegas 202 chinh hang

– Thứ nhất: Dòng máy hút bụi Vegas 202 có động cơ vận hành siêu êm, cùng khả năng lọc cực sạch, do đó đảm bảo không làm ảnh hưởng đến người dùng cũng như môi trường xung quanh.

– Thứ hai: Model này có ống hút linh hoạt, hỗ trợ quá trình hút bụi bẩn, giấy rác… được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, việc trang bị tay xách tiện lợi cũng giúp người dùng dễ dàng di chuyển máy khi làm việc cũng như bảo quản, cất giữ.

– Thứ ba: Loại máy hút bụi mini này được trang bị motor tốc độ cao By Pass 2 kỳ thế hệ mới, phù hợp với mọi mục đích sử dụng. Bạn có thể thay thế túi lọc bằng túi lọc giấy dùng 1 lần khá thuận tiện. Bình chứa bụi có dung tích trung bình, máy còn được trang bị ống xả nước thải để dễ dàng làm sạch bình chứa.

Ngoài ra, bộ phụ kiện đi kèm đa dạng bao gồm: Đầu hút nước, đầu hút dẹt, đầu nối, đầu hút hẹp, túi lọc cũng khá thuận tiện cho người dùng khi vận hành làm việc.

Thông số kỹ thuật máy hút bụi gia đình IPC Vegas 202

may hut bui kho ipc vegas 202 chinh hang

Máy hút bụi mini IPC Vegas 202 chuyên dùng trong hộ gia đình.

  • Model: VEGAS 202 IPC
  • Thùng chứa: 17 L
  • Lưu lượng nước: 2380 mm/H2O
  • Chức năng: Hút khô
  • Công suất: 1300 W
  • Nguồn điện: 220/240 V
  • Lưu lượng khí: 200 m3/h
  • Kích thước: 400x400x450 mm

Lưu ý thêm: Máy hút bụi mini Vegas 202 chỉ có tính năng hút khô, do đó, nếu dùng hút nước bẩn hoặc vận hành trong môi trường ẩm, tốt nhất, khách hàng nên chọn các loại máy hút bụi cả khô lẫn ướt. Chi tiết thông tin các dòng máy hút bụi công nghiệp, tham khảo thêm tại đây.

Để mua máy hút bụi IPC Vegas 202 với giá cạnh tranh nhất thị trường, bạn hãy liên hệ ngay cho công ty TAHICO nhé. Chúc qúy khách hàng một ngày làm việc hiệu quả và ngập tràn niềm vui.

Bình Luận

Bình luận

Đăng trả lời

error: Content is protected !!