Máy hút bụi hút công nghiệp IPC DAK 429 SUB - TAHICO

Máy hút bụi hút công nghiệp IPC DAK 429 SUB

Máy hút bụi hút công nghiệp IPC DAK 429 SUB
Đánh giá

Với những lĩnh vực đặc thù như trong vệ sinh công nghiệp, thương mại… chỉ các dòng máy hút bụi công suất lớn mới có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc thường xuyên với tần suất cao. Do vậy, máy hút bụi nước DAK 429 SUB được ra đời với mục đích đáp ứng những tiêu chi đó.

Dòng sản phẩm này được nhập khẩu chính hãng từ Italy, sở hữu rất nhiều ưu điểm tuyệt vời mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Tham khảo thêm những thông tin bên dưới để nắm chi tiết nhé!

Chi tiết thông tin máy hút bụi công nghiệp IPC DAK 429 SUB

may hut bui hut cong nghiep ipc dak 429 sub

Máy hút bụi hút nước IPC DAK 429 SUB

Sở hữu dung tích bình chứa cực lớn, lên đến 62 lít, máy hút bụi DAK 429 SUB của IPC luôn là giải pháp tuyệt vời dành cho người dùng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Bên cạnh đó, tính năng hút khô + ướt cũng người dùng thuận tiện hơn khi làm việc.

Thông số kỹ thuật

  • Hãng sản xuất: IPC
  • Xuất xứ: ITALY
  • Điện áp sử dụng: 220/240
  • Công suất: 2400W;
  • Dung tích bình chứa: 62l;
  • Chức năng: hút bụi khô và ướt
  • Công suất hút khí: 210m3/h
  • Công suất hút nước: 2470mm/H2O;
  • Kích thước: 52x63x95 cm
  • Dây điện: dài 8,5m

Máy hút bụi công nghiệp IPC DAK 429 SUB có những điểm mạnh gì?

may hut bui hut cong nghiep ipc dak 429 sub

– IPC DAK 429 SUB có ống hút linh hoạt, hỗ trợ quá trình hút bụi bẩn, giấy rác… được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, việc trang bị tay xách tiện lợi cũng giúp người dùng dễ dàng di chuyển máy khi làm việc cũng như bảo quản, cất giữ.

– Dòng sản phẩm này có động cơ vận hành siêu êm, cùng khả năng lọc cực sạch, do đó đảm bảo không làm ảnh hưởng đến người dùng cũng như môi trường xung quanh.

– Loại máy hút bụi mini này được trang bị motor tốc độ cao thế hệ mới, phù hợp với mọi mục đích sử dụng. Bình chứa bụi có dung tích trung lớn nên không lo đầy thường xuyên, máy còn được trang bị ống xả nước thải để dễ dàng làm sạch bình chứa.

Sau khi tham khảo những thông tin trên và có nhu cầu sở hữu máy hút bụi công nghiệp IPC DAK 429 SUB, quý khách hàng hãy gọi ngay cho công ty TAHICO để có được mức giá tốt nhất nhé!

Lưu ý thêm: Máy hút bụi IPC DAK 429 SUB có kích thước lớn, do đó chỉ thích hợp dùng trong vệ sinh công nghiệp, trường hợp vệ sinh hộ gia đình, bạn cần chọn những loại có kích cỡ nhỏ hơn, như: máy hút bụi Civic 12L, máy hút bụi IPC Vegas 215

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày tốt lành.

Bình Luận

Bình luận

Đăng trả lời

 
error: Content is protected !!