Máy hút bụi công nghiệp khô ướt IPC Vegas 429 HP - TAHICO

Máy hút bụi công nghiệp khô ướt IPC Vegas 429 HP

Máy hút bụi công nghiệp khô ướt IPC Vegas 429 HP
Đánh giá

Máy hút bụi IPC Vegas 429 HP, với công suất motor đạt 2600W, thuộc dòng máy hút bụi công nghiệp tầm trung. Chúng sẽ giúp công việc hút sạch bụi bẩn trên sàn nhà, dưới gầm bàn ghế, những góc cạnh trong văn phòng hay các thiết bị sản xuất trong các nhà xưởng… trở nên thuận tiện và dễ dàng.

Thông tin chi tiết máy hút bụi công nghiệp IPC Vegas 429 HP

Máy hút bụi ô tô là một trong những dụng cụ không thể thiếu đối với lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, thương mại. Với sự phục vụ của thiết bị ngày, người dùng có thể làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn mà không cần nhiều nhân công như thông thường.

may hut bui cong nghiep kho uot ipc vegas 429 hp

Máy hút bụi khô ướt IPC Vegas 429 HP

Theo đó, nếu đang tìm mua chúng, chắc chắn khách hàng sẽ nên tìm hiểu qua máy hút bụi Vegas 429 HP. Tại sao lại như vậy? – Cùng tìm chi tiết câu trả lời thông qua những thông tin bên dưới nhé!

Thông số kỹ thuật:

  • Công suất: 2600w
  • Dung tích bình chứa: 60l
  • Chức năng: hút bụi khô và ướt
  • Điện áp sử dụng: 220/240
  • Công suất hút nước: 2470mm/H2O
  • Công suất hút khí: 420m3/h
  • Kích thước: 97x63x52 cm
  • Dây điện: dài 8,5m

Những lý do để tin dùng máy hút bụi Vegas 429 HP

may hut bui cong nghiep kho uot ipc vegas 429 hp

– Với lực hút mạnh cùng bán kính làm sạch rộng, máy hút bụi Vegas 429 HP sẽ cho thời gian làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn.

– Sở hữu công suất hoạt động ở mức cao và ổn định, an toàn, Vegas 429 HP chính là dòng máy hút bụi của IPC chuyên dùng hút nhiều loại bụi bẩn cứng đầu nhất.

– Sản phẩm phù hợp cho các công việc vệ sinh, làm sạch hút khô và hút ướt, từ những bụi bẩn siêu nhỏ đến các rác thải lớn, mảnh vỡ, hỗn hợp chất rắn-lỏng, hóa chất, dầu mỡ…

– Máy có thiết kế cuộn dây điện dài, bộ phụ kiện đầy đủ giúp người dùng thuận tiện hơn khi tiến hành công việc làm vệ sinh.

Với những thông tin trên đây, quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về máy hút bụi Vegas 429 HP rồi đúng không, nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm này, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho cty TAHICO để được hưởng ưu đãi về giá tốt nhất thị trường nhé.

Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ.

Bình Luận

Bình luận

Đăng trả lời

error: Content is protected !!