Máy hút bụi công nghiệp 2 motor Kouritsu ZD98 70L - TAHICO

Máy hút bụi công nghiệp 2 motor Kouritsu ZD98 70L

Máy hút bụi công nghiệp 2 motor Kouritsu ZD98 70L
Đánh giá

Máy hút bụi Kouritsu ZD98 70L là dòng thiết bị chuyên dùng trong vệ sinh công nghiệp, thương mại bởi công suất cùng dung tích bình chứa bụi cực lớn. Theo đó, model ZD98 được lắp 2 motor thế hệ mới cho lực hút cực mạnh, điểm này cộng thêm tính năng hút khô + ướt giúp thiết bị có thể làm việc trong mọi môi trường khác nhau.

Thông tin tổng quan về máy hút bụi công nghiệp Kouritsu ZD98 70 lít

may hut bui cong nghiep 2 motor kouritsu zd98 70l

Máy hút bụi công nghiệp Kouritsu ZD98 70L

Máy hút bụi công nghiệp luôn là công cụ đắc lực giúp người dùng làm công việc dọn vệ sinh được nhanh chóng, dễ dàng mà không mất nhiều sức lực. Theo đó, nếu muốn tìm một sản phẩm chuyên dùng trong các nhà xưởng, xí nghiệp, bếp ăn công nghiệp… máy hút bụi Kouritsu ZD98 70L sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tối ưu nhất.

Thông số kỹ thuật:

  • Model: ZD98-2B-70L
  • Hãng: Kouritsu
  • Hút khô và hút ẩm
  • Thùng chứa: 70L
  • Số lượng Motor: 2
  • Công suất: 2000W
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Nguồn cấp: 1pha-220V-50Hz

Những lý do để bạn tin dùng máy hút bụi Kouritsu ZD98 dung tích 70 lít

may hut bui cong nghiep 2 motor kouritsu zd98 70l

Máy hút bụi Kouritsu 70L là dòng thiết bị được sản xuất tại Trung Quốc, theo dây chuyền công nghệ của Nhật, do đó chất lượng luôn đạt chuẩn. Sản phẩm sở hữu 2 motor có công suất lên đến 2000 W, cho lực hút cực mạnh, dễ dàng giải quyết mọi loại bụi bẩn dù tính chất bám dính của chúng phức tạp đến đâu.

may hut bui cong nghiep 2 motor kouritsu zd98 70l

Model này sở hữu dung tích bình chứa bụi lớn, lên đến 70 lít, do đó có thể thoải mái làm việc mà không phải lo đầy thường xuyên. Bên cạnh đó, chất liệu inox cao cấp cũng chống va đập, chống gỉ và hạn chế ăn mòn khá hiệu quả.

may hut bui cong nghiep 2 motor kouritsu zd98 70l

Thiết bị này có cuộn dây điện dài, sử dụng điện dân dụng 1 pha nên khá thuận tiện cho mọi đối tượng khách hàng khi sử dụng. Bên cạnh đó tính năng hút cả khô lẫn ướt cũng là một điểm cộng tuyệt vời giúp sản phẩm này đến được gần hơn với người dùng.

may hut bui cong nghiep 2 motor kouritsu zd98 70l

Lưu ý: Vì Kouritsu ZD98 70L có dung tích bình chứa quá lớn, do đó chỉ thích hợp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, thương mại. Nếu dùng trong hộ gia đình, hoặc dọn nội thất ô tô tại nhà, khách hàng chỉ nên dùng các loại nhỏ hơn để tiết kiệm, đỡ lãng phí công năng máy, dễ di chuyển và ít ồn. Một vài gợi ý có thể nhắc đến như: máy hút bụi Civic 12L, máy hút bụi mini IPC Vegas 202

Nếu muốn mua máy hút bụi chính hãng với giá tốt nhất thị trường, quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho công ty TAHICO nhé! Chúc quý khách một ngày tốt lành.

Bình Luận

Bình luận

Đăng trả lời

error: Content is protected !!