Máy giặt thảm chạy ắc quy Santoemma SW30 Battery - TAHICO

Máy giặt thảm chạy ắc quy Santoemma SW30 Battery

Máy giặt thảm chạy ắc quy Santoemma SW30 Battery
Đánh giá

Trong các dòng thiết bị vệ sinh chuyên dụng hiện nay, máy giặt thảm Santoemma SW30 Battery là thiết bị phun hút sử dụng ác quy, thích hợp dùng làm sạch nội thất xe và những khu vực, không gian nhỏ hẹp, không thuận tiện khi dùng dây điện như văn phòng, ô tô… Sở hữu công suất lớn cùng tính năng thuận tiện, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hữu ích nhất.

Tổng quan về máy giặt thảm Santoemma SW30 Battery chạy ắc quy

may giat tham Santoemma SW 30 Battery

Máy giặt thảm dùng ắc quy Santoemma SW30 Battery

Theo thời gian, nhu cầu vệ sinh càng trở nên cần thiết và đa dạng hơn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Do vậy, máy giặt thảm Santoemma SW30 Battery nhằm giúp người dùng đỡ mất thời gian, công sức trong vấn đề vệ sinh thảm.

Thông số kỹ thuật

  • Xuất xứ: Italy
  • Thùng chứa: 30 Lít
  • Máy sử dụng ác quy: 24V
  • Phụ kiện gồm: Ống, đầu hút cầm tay NS10PN-M, xe đẩy thông minh và súng phun

Máy giặt thảm dùng ác quy Santoemma SW30 Battery là sản phẩm có xuất xứ từ Italy đang được rất nhiều các công ty dịch vụ chuyên cho thuê máy giặt thảm, máy hút bụi tin dùng.

Theo đó, công suất ác quy của máy cho phép dùng trong 1 ngày mới cần sạc tiếp. Bộ sạc ác quy tích hợp chỉ cần cắm trực tiếp vào ổ điện, không cần nhấc ác quy ra ngoài.

Tại sao nên dùng máy giặt thảm dùng ác quy Santoemma SW30 Battery?

Là dòng máy giặt thảm sử dụng ác quy nên đa phần SW30 Battery được các bên thuê máy giặt thảm ưa thích bởi tính cơ động và năng suất làm việc của nó.

Việc vệ sinh không gian làm việc đang bức thiết hơn bao giờ hết nhưng vì tính đặc thù nên phải cần đến máy giặt thảm để tối ưu hiệu quả công việc và rút ngắn thời gian lao động xuống mức thấp nhất.

Nếu bạn đang có ý định mở công ty dịch vụ vệ sinh thì Santoemma SW30 Battery là một gợi ý không tồi cho mảng vệ sinh thảm. Ngoài chất lượng thì giá thành cũng là điều khá phù hợp dành cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm này.

Hiện tại, các dòng máy hút bụi công nghiệp, giặt thảm của thương hiệu IPC đều có mặt tại TAHICO, do vậy khách hàng có thể đến với công ty để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất thị trường. Cảm ơn đã ghé thăm website, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui.

Bình Luận

Bình luận

Đăng trả lời

error: Content is protected !!