Máy giặt thảm cầm tay Santoemma SW 70 - Công Ty TAHICO

Máy giặt thảm cầm tay Santoemma SW 70

Máy giặt thảm cầm tay Santoemma SW 70
Đánh giá

Máy giặt thảm Santoemma SW70 là một máy giặt thảm ô tô chuyên nghiệp với khả năng hút cực hiệu quả nhờ vào động cơ hút 3 kỳ mạnh mẽ. Động cơ hút đặc biệt giúp cải thiện kết quả làm sạch và giảm thời gian sấy khô xuống rất ngắn.

Dòng máy giặt thảm cầm tay SW70 khá thích hợp cho những cơ sở chăm sóc, bảo dưỡng ô tô cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, tòa nhà, khách sạn…

Tổng quan về máy giặt thảm Santoemma SW 70

may giat tham santoemma sw 70

Máy giặt thảm cầm tay Santoemma SW70

Thông số kỹ thuật:

  • Thùng chứa nước: 70 Lít.
  • Khả năng hút nước cao với 2 động cơ 3 kỳ: 1500W.
  • Có bơm riêng cho đầu hút cầm tay với van xả, phích cắm loại HT1800.
  • Phụ kiện: Ống H10-RAGNOL50-T38 và Đầu hút cầm tay NS10PN-M.

Máy được trang bị kèm theo 02 loại đầu hút cầm tay bao gồm: loại bằng nhựa NS10PN và loại bằng nhôm NS10ALL, nên SW70 thường được khách hàng sử dụng tên gọi là máy giặt thảm cầm tay. Tuy nhiên đây là dòng máy giặt thảm xe ô tô nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào sự mạnh mẽ của thiết bị chứ không đơn giản là công suất thấp như cái tên gọi “cầm tay” mà ai cũng nghĩ.

Ứng dụng máy giặt thảm cầm tay SW70

may giat tham santoemma sw 70

Với những phụ kiện đi kèm tùy chọn, máy giặt thảm SW70 cho phép người dùng có thể làm sạch tốt mọi thảm trải sàn, thảm ô tô…

Với động cơ làm nóng tức thời HT1800, máy giúp giặt thảm cực sạch và hiệu quả bằng nước nóng. Bên cạnh đó với tính năng thổi hút hai chiều, model này còn có thể dùng hút bụi nếu khách hàng có nhu cầu.

Trong xe ô tô, tấm thảm trải để chân là thứ cần vệ sinh nhất, bởi chúng là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn, bụi bẩn, đất cát, nấm mốc… Chính do vậy, máy giặt thảm ô tô SW70 được các trạm rửa xe, vệ sinh xe ô tô yêu thích bởi sự tiện lợi, đơn giản trong sử dụng cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang lại cực cao giúp giảm tối đa thời gian vệ sinh một chiếc xe.

Nếu có nhu cầu mua máy giặt thảm cầm tay Santoemma SW 70 hoặc các dòng máy hút bụi ô tô khác, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với công ty TAHICO để được báo giá tốt nhất thị trường nhé. Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách một ngày nhiều niềm vui!

Bình Luận

Bình luận

Đăng trả lời

error: Content is protected !!