Máy chà sàn đơn IPC SD 43 HDM

Máy chà sàn đơn IPC SD 43 HDM
Đánh giá

Máy hút bụi ô tô cùng máy chà sàn đơn luôn là bộ đôi đi kèm kết hợp ăn ý trong vệ sinh nhà cửa, công trình, xí nghiệp, bệnh viện… Bởi những thiết bị này vừa mang đến chất lượng công việc hiệu quả, vừa giúp tiết kiệm cực nhiều chi phí thuê nhân công cũng như hóa chất tẩy rửa.

Nếu đang tìm kiếm một chiếc máy chà sàn đẩy tay có chất lượng tốt, hiệu suất làm việc cao cùng mức giá vừa phải nhưng chưa biết nên mua loại nào, khách hàng có thể tham khảo qua thông tin về máy chà sàn đơn IPC SD 43 HDM. Đây là dòng máy nhập khẩu chính hãng từ Italy khá nổi tiếng trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết về máy chà sàn đơn IPC SD 43 HDM

may cha san don ipc sd 43 hdm

Máy chà sàn đơn IPC SD 43 HDM

Là một trong những dòng máy chà sàn đơn đẩy tay phổ biến, IPC SD 43 HDM được xem là sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu cao cấp IPC với động cơ hoạt động mạnh mẽ giúp nhanh chóng đánh bật mọi vết bẩn trên mặt sàn, kể cả những vệt bám dính khó vệ sinh nhất.

Thông số kỹ thuật:

  • Chiều rộng làm việc: 430 mm
  • Tốc độ làm việc: 165 vòng/phút
  • Công suất: 1600W
  • Dung tích bình chứa dung dịch: 12,5 lít
  • Chiều cao hoạt động: 190mm
  • Điện áp sử dụng: 230V-50Hz
  • Trọng lượng: 52kg

Những lý do thuyết phục để bạn tin dùng máy chà sàn IPC SD 43 HDM

may cha san don ipc sd 43 hdm

 

– Về thương hiệu: IPC là thương hiệu cao cấp nổi tiếng toàn cầu đã được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức quốc tế, do đó không có lý gì mà bạn có thể bỏ qua một dòng sản phẩm tiêu biểu của hãng này được.

– Về hiệu năng: SD 43 HDM là dòng thiết bị sở hữu công suất lớn, tốc độ làm việc nhanh, bán kính làm sạch rộng do đó hiển nhiên sẽ cho hiệu suất làm việc tốt.

– Về chất lượng: Dòng máy chà sàn đơn IPC từ lâu đã khá nổi tiếng về độ bền của động cơ, vì vậy, khi tin dùng thiết bị này, bạn sẽ ít lo về tình trạng hỏng hóc hay sự cố kỹ thuật.

Sau khi tham khảo những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có một cái nhìn cơ bản về máy chà sàn đơn IPC SD 43 HDM rồi đúng không. Để được nghe tư vấn kỹ hơn về thiết bị này cũng như những dòng máy chà sàn đơn tương tự, khách hàng hãy gọi ngay đến Hotline công ty TAHICO: 0905 007 066 hoặc 0938 599 171 nhé!

Bình Luận

Bình luận

Đăng trả lời

 
error: Content is protected !!