Máy chà sàn đẩy tay Eureka E46C giá tốt

Máy chà sàn đẩy tay Eureka E46C giá tốt
Đánh giá

Bạn đang đau đầu với công việc làm vệ sinh mặt sàn?

Chúng quá lâu, mất nhiều thời gian cũng như hao hụt nhiều hóa chất tẩy rửa?

Việc lau chùi, đánh sàn cần nhiều nhân công nhưng tiến độ lại chậm và hiệu quả không đảm bảo?

Không cần bận tâm về những điều đó nữa, bởi đã có giải pháp tuyệt vời giúp khắc phục tất cả những hạn chế kể trên, đó là: Máy chà sàn đẩy tay Eureka E46C. Với dòng thiết bị này chỉ với một người vận hành, bạn đã có thể nhanh chóng giải quyết đến 1.600m2 mỗi giờ – Đây chính là khối lượng công việc của nhiều nhân công làm việc trong hàng giờ liền.

Chi tiết thông tin máy chà sàn liên hợp đẩy tay Eureka E46C

may cha san day tay eureka e46c

Máy chà sàn đẩy tay Eureka E46C

Máy chà sàn liên hợp Eureka E46C là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Ý. Chúng cực kỳ thịnh hành và nhận được sự yêu thích của rất nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trên toàn thế giới bởi chất lượng tuyệt vời cùng hiệu năng làm việc tối ưu.

Thông số kỹ thuật:

  • Độ rộng bàn chà: 460 mm
  • Độ rộng gạt nước: 540 mm
  • Công suất làm việc: 1600 m2/h
  • Tốc độ di chuyển: 3,5 km/h
  • Thùng chứa nước sạch: 28 Lit
  • Thùng chứa nước bẩn: 30 Lít

Máy chà sàn đẩy tay Eureka E46C – Lựa chọn vệ sinh mặt sàn hiệu quả

may cha san day tay eureka e46c

Được thiết kế nhằm phục vụ việc vệ sinh các văn phòng ở những tòa nhà, công ty, doanh nghiệp, do đó máy chà sàn Eureka E46C có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng điện năng và dễ vận hành. Dòng thiết bị này luôn là cánh tay đắc lực giúp người dùng làm sạch toàn bộ những khu vực vừa và nhỏ có diện tích từ 200m2 đến 1.500 m2.

 

Máy sử hữu chiều rộng bàn chà lên đến 460mm cùng tốc độ di chuyển 3.5km/h, do đó việc vệ sinh sẽ nhanh, hiệu quả, đỡ tốn sức, tiết kiệm chi phí, nhân công cũng như hóa chất tẩy rửa hơn rất nhiều so với thông thường.

Model E46C được thiết kế khởi động với 1 phím cực kỳ thuận tiện. Bên cạnh đó, thanh điều khiển có thể điều chỉnh theo chiều cao tùy thích nên người dùng sẽ thoải mái hơn khi làm việc. Ngoài ra, bạn cũng có thể gấp máy dễ dàng, dễ dàng chi chuyển cũng như cất giữ.

Trong trường hợp cần một chiếc máy chà sàn lớn hơn, hiện đại hơn để vệ sinh mặt sàn ở những không gian cực rộng, nên tham khảo qua: Máy chà sàn liên hợp IPC  CT100 BT105

Để sở hữu máy chà sàn, máy hút bụi ô tô hay các thiết bị vệ sinh chuyên dụng khác, khách hàng hãy liên hệ ngay công ty TAHICO qua số: 0905 007 066 hoạc 0909 807188 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Bình Luận

Bình luận

Đăng trả lời

 
error: Content is protected !!