Lý do cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ Việt Nam được tin dùng?

5/5 - (2 bình chọn)

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ là một trong những thiết bị không thể thiếu của các trung tâm chăm sóc xe hơi cũng như garage chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bởi vì nhu cầu từ phía người dùng lớn nên các hãng cung cấp sản phẩm này cũng không hề kém cạnh. Điều đó lại gây không ít khó khăn cho khách hàng trong vấn đề lựa chọn thương hiệu chất lượng nhất.

Hiện tại, có hai loại cầu nâng 1 trụ thông dụng và được lắp đặt nhiều nhất tại các cơ sở chính là cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam và Ấn Độ. Phần đông khách hàng phát sinh nhu cầu cần lắp đặt thiết bị này thường không biết nên dùng loại nào thì chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị rửa xe, TAHICO xin phép được chia sẻ đến quý khách hàng những lý do tại sao nên lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam thay vì dùng hàng nhập khẩu từ Ấn Độ.

Những lý do thuyết phục để tin dùng cầu nâng 1 trụ Việt Nam

 

Người Việt ta thường có thói quen “sính ngoại”, chưa cần biết chất lượng ra sao, chỉ cần trước cùng một loại sản phẩm, họ sẽ có tâm lý tin dùng hàng nhập hơn là nội địa. Và đương nhiên, đối với cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũng không phải ngoại lệ.

Tuy nhiên, đây lại là một sai lầm khá lớn, bởi cầu nâng ô tô Việt Nam là hàng do nước ta sản xuất, vì vậy nó sẽ sở hữu rất nhiều những lợi thế mà hầu như không một sản phẩm nhập khẩu nào có được. Cụ thể:

– Chi phí sản xuất thấp hơn so với cầu nâng của những nước khác. Điều này kéo theo giá thành sản phẩm cũng hạ hơn khá nhiều, cụ thể: Trọn bộ cầu nâng Việt Nam được bán với giá từ 56 – 60 triệu đồng, trong khi cầu nâng nhập khẩu Ấn Độ có mức niêm yết khá cao, từ 66 – 70 triệu đồng (khoảng chênh lệch phụ thuộc vào chi phí vận chuyển, lắp đặt xa hay gần).

– Vì được sản xuất trong nước, nên cầu nâng 1 trụ rửa ô tô Việt Nam luôn trong trong tình trạng hàng có sẵn, không cần mất thời gian đợi nhập, dẫn đến việc chậm tiến độ thi công. Hơn nữa, chi phí vận chuyển, lắp đặt cũng rẻ hơn, không phải chịu phí nhập khẩu như loại nhập từ Ấn Độ.

– Chất lượng cầu nâng Việt Nam thực tế không thua kém gì hàng của Ấn Độ, vì công nghệ sản xuất cầu nâng ở nước ta được chuyển giao từ chính quốc gia này. Vì vậy, tại sao chúng ta lại không dùng một sản phẩm có giá rẻ hơn tầm 10 triệu đồng, trong khi chất lượng như nhau?

– Và cuối cùng, đây là sản phẩm của người Việt, do đó, cần có sự ủng hộ từ dân ta để nhân rộng và đẩy mạnh sản phẩm này đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

>> Quý khách hàng có thể tham khảo thêm video: Vì sao lại chọn cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam?

Tại sao nên mua cầu nâng rửa xe ô tô 1 Trụ Việt Nam của TAHICO?

Cầu nâng ô tô được rất nhiều đơn vị cung cấp ở thị trường Việt Nam, đa số trong đó là trung gian mua đi bán lại để ăn % chiết khấu. Chính vì vậy, để yên tâm mua hàng chất lượng với giá tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn cty TAHICO – Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất và lắp đặt giàn nâng rửa xe ô tô Việt Nam trên toàn quốc.

 

Ngoài ra, khi đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng chính sách mua hàng mà không phải đơn vị nào cũng có được, gồm:

  • Hàng luôn có sẵn tại kho, khách hàng có thể thoải mái xem sản phẩm trước khi mua.
  • Chính sách ưu đãi về giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • Được tư vấn, hỗ trợ về kinh nghiệm mở tiệm, quy trình thi công.
  • Miễn phí lắp đặt sản phẩm trên phạm vi toàn quốc.
  • Chế độ bảo hành chính hãng lên đến 2 năm.
  • Hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa bất cứ khi nào khách hàng cần với phụ kiện luôn có sẵn.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé! Chúc quý khách hàng một ngày tốt lành.