Đây chính là lý do cần lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho tiệm rửa ô tô

5/5 - (6 bình chọn)

Hơn 90% nhà đầu tư khi bắt tay vào tiến hành mở cửa hàng rửa xe ô tô thường vướng phải một vấn đề chung là: Có cần lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho tiệm hay không?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm đi tư vấn mở tiệm rửa xe cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi có thể tự tin khẳng định với bạn là: Có – Và rất cần nữa là đằng khác.

Theo đó, cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô là thiết bị đóng vai trò cực kỳ quan trọng mà bất cứ một cơ sở chuyên nghiệp nào cũng cần phải có. Chúng quyết định khá nhiều đến hiệu quả công việc cũng như tạo nên bộ mặt tích cực giúp thu hút và giữ chân khách hàng.

Vì đâu mà nhà đầu tư cần phải lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô?

 

Chi phí lắp đặt giàn nâng rửa xe ô tô chiếm gần nửa tổng số vốn bỏ ra để mở tiệm, chính vì điều đó, nhiều khách hàng phân vân không biết có nên trang bị chúng cho cơ sở của mình hay không. Sở dĩ xảy ra điều này là vì khách hàng chưa nhận thức được đầy đủ vai trò cũng như tầm quan trọng của cầu nâng 1 trụ đối với dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, trong đó có rửa xe ô tô.

Trước tiên, cầu nâng ô tô 1 trụ là thiết bị có chức năng nâng hạ ô tô theo chiều lên xuống và xoay tròn 360 độ tùy ý muốn. Khi ô tô được nâng cao, bạn sẽ dễ dàng vệ sinh gầm xe và vành – Đây chính là những vị trí rất khó làm sạch nếu dùng bệ bê tông hoặc đỗ trên mặt sàn như thông thường.

Như vậy, việc nâng – hạ và xoay tròn tự do sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ rửa xe cho thợ, tiết kiệm sức người, hơn nữa hiệu quả làm sạch cũng toàn diện và tối ưu nhất. Đương nhiên, điều này sẽ khiến khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ mà tiệm cung cấp, từ đó quay trở lại những lần sau, cũng như giới thiệu bạn bè, người quen của họ đến tiệm.

Ngoài ra, điểm khác biệt lớn nhất giữa một cửa hàng rửa ô tô có và không lắp đặt cầu nâng 1 trụ chuyên rửa ô tô chính là tính chuyên nghiệp. Theo đó, tiệm có cầu nâng đương nhiên sẽ được chú ý nhiều hơn, nhìn hiện đại và tạo sự yên tâm cũng như thích thú nơi khách hàng về dịch vụ mà cơ sở đang cung cấp.

Chi phí đầu tư để lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ khá lớn (chiếm gần 50% tổng vốn mở tiệm), tuy nhiên lợi ích mà thiết bị này mang về lại lớn hơn nhiều. Vì vậy, sắm cầu nâng 1 trụ chuyên rửa ô tô vừa thỏa mãn thị hiếu khách hàng, vừa tạo một hướng đi đúng đắn và bền vững về sau này.

Có những loại cầu nâng 1 trụ rửa ô tô nào?

 

Giàn nâng rửa xe ô tô hiện có trên thị trường thì khá nhiều, nhưng ở nước ta, hai loại thông dụng và được tin dùng nhiều nhất chính là cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và cầu nâng Việt Nam.

Cầu nâng 1 trụ Việt Nam là hàng sản xuất trực tiếp trong nước, theo dây chuyền công nghệ được chuyển giao từ Ấn Độ. Do đó giá bán rẻ hơn khá nhiều so với hàng ngoại nhập, trong khi chất lượng lại không kém là bao. Và đương nhiên, loại thiết bị này được rất nhiều những trạm rửa ô tô tin dùng.

Loại thứ hai có giá cao hơn khá nhiều so với hàng nội địa chính là cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ Ấn Độ. Chất lượng của loại cầu nâng này cũng vì thế mà cao hơn, bền hơn và trên hết, thời gian bảo hành dài hạn lên đến 5 năm nên chúng rất được ưa chuộng ở thị trường Việt.

Hiện cả hai loại cầu nâng 1 trụ chuyên rửa ô tô này đều được cty TAHICO cung cấp và phân phối chính hãng trên cả ba miền đất nước. Chính vì thế, để được tư vấn chi tiết cũng như mua hàng với mức giá tốt nhất, quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày tốt lành!