Lọc tách nước cầu nâng ô tô 1 trụ có tác dụng gì ?

loc-tach-nuoc-cau-nang
Rate this post

Lọc tách nước cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô là một trong những linh phụ kiện quan trọng của cầu nâng . Với nhiệm vụ đáp ứng cho cầu nâng rửa xe ô tô được vận hành 1 cách trơn tru , tránh gặp phải những trục trặc xảy ra .

Tại sao phải lắp lọc tách nước cho cầu nâng 1 trụ

loc-tach-nuoc-cau-nang
lọc tách nước cầu nâng

Đối với cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ làm việc theo nguyên lý hoạt động dựa vào áp dụng khí nén áp lực vào nhớt thủy lực để đưa ty nâng lên cao . Nhưng với các tác động từ môi trường làm bên trong khí nén lẫn tạp chất hơi nước . Hơi nước sẽ lọt vào trong máy nén khí khi máy nén hút hơi vào trong máy và như tụ bên trong . 

Khi mở van khí đồng thời máy nén sẽ đưa một lượng nước nhất định vào nhớt thủy lực . Điều này về lâu dài sẽ gây tác hại cho ben ty , gây ra tình trạng ben ty không thể đẩy lên được và xuất hiện những tiếng kêu khó chịu . Vừa làm hỏng cầu vừa gây nguy hiểm cho người dùng và tài sản . 

Hiểu được điều đó nhà sản xuất đã cho ra đời lọc tách nước cầu nâng để làm nhiệm vụ loại bỏ nước ra bên ngoài . 

Nguyên lý hoạt động lọc tách nước khí nén cầu nâng rửa xe

Nguyên lý bộ tách nước khí nén khá đơn giản là :

  1. Hoạt động xoay chiều đối với dòng áp suất khí nén 
  2. Hoạt động trên các phần tử lọc xốp bằng chất là : Giấy hút ấm , vải dây hợp kim , vật liệu tổng hợp .

Từ đó có thể hiểu rằng khí nén tạo ra vòng chuyển động xoáy cùng lá xoắn hợp kim , và rồi đến với phần tử lọc  . Rồi tùy theo nhu cầu tính chất của khí nén người dùng khí nén dễ dàng thanh lọc được các phần tử với kích cỡ phù hợp nhất.

Nơi cung cấp phụ kiện lọc tách nước khí nén cầu nâng ô tô chất lượng

loc-tach-nuoc-cau-nang
lọc tách nước khí nén cầu nâng 1 trụ

Cầu nâng rửa xe ô tô là một thiết bị quan trọng với mức đầu tư lớn , bởi vậy nếu thay sửa phụ kiện cũng cần lên lựa chọn một cách kỹ lưỡng . Trách gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác . Vậy để mua được các sản phẩm lọc tách nước khí nén cầu nâng 1 trụ chất lượng các bạn cần chọn mua tại các trung tâm uy tín . Các thương hiệu nổi tiếng chế độ bảo hành cụ thể , giá cả rõ ràng .

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công ty uy tín chất lượng hàng đầu ,  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ RỬA XE STL . Chuyên cung cấp lắp đặt cầu nâng 1 trụ cũng như các loại linh phụ kiện của cầu . Cam kết 100 % chính hãng và được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn . Để được tư vấn trực tiếp các bạn có thể liên hệ 0936449899 chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn .

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ về phụ kiện lọc tách nước cầu nâng sẽ giúp bạn hiểu hơn về công dụng cũng như biết cách chọn mua phù hợp . Nếu còn thắc mắc gì hãy để lại bình luận nhé chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất có thể.