Lịch Sử Hình Thành Cầu Nâng Một Trụ Việt Nam

ty-nang-rua-xe
5/5 - (1 bình chọn)

Công Ty TNHH TAHICO tiền thân là công ty chuyên sản xuất cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ Việt Nam để cung cấp cho các đơn vị thương mại bán ra cho người dùng. Được thành lập từ những năm 2000 ban đầu chỉ là là 1 xưởng cơ khí nhỏ chuyên sản xuất các loại ben nâng rửa xe máybình rửa xe bọt tuyếtbàn nâng sửa chữa xe honda…để phục vụ cho các tiệm của hàng rửa xe máy honda.

Sản Xuất Cầu Nâng Rửa Xe Ô Tô 15 Năm 1 Chặng Đường

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô
Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Cùng với sự phát triển của xã hội lượng xe ô tô ngày cang nhiều, những dịch vụ đi theo nó cũng tăng lên như: Sửa chữa bảo dưỡng  xe hơi, rửa xe và làm đẹp ô tô…..Các thiết bị hỗ trợ cho những dịch vụ này cũng cần nhiều hơn trong đó có cả thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp.

Khi đó tại Việt Nam hầu hết những thiết bị rửa xe hơi hiện đại như: Cầu nâng một trụ rửa xe du lịchMáy nén khíMáy rửa xe…..trong khi Việt Nam chỉ sản xuất được những thiết bị có giá trị nhỏ như : Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe máyMáy rửa xe bọt tuyếtThiết bị thay nhớt ô tô và xe máy…..

Từ đó dẫn đến giá thành để đầu tư cho 1 trạm rửa xe du lịch cũng khá cao vì những thiết bị cơ bản đều phải nhập khẩu về. Sau nhiều ngày trăn trở cùng với những cầu hỏi luôn trong đầu : Tại sao mình không thể sản xuất được giàn nâng rửa xe một trụ Việt Nam cho dân mình dùng? giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn lại tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người mà không phải mua những cây ben nâng rửa xe hơi nhập khẩu về với giá rất đất đỏ…?

Cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêu
Cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêu

Chính những điều đó luôn thôi thúc lãnh đạo công ty tìm hiểu và nghiên cứu cho ra sản phầm cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô mà đứng đầu là anh Sơn nguyên Giám Đốc Công ty TAHICOGiàn nâng rửa xe du lịch nhập khẩu về nước mình cũng khá đa dang nhưng phần nhiều ty nâng rửa xe hơi này được nhập khẩu về từ Ấn Độ. Do đó anh quyết định đi qua Ấn Độ để tìm tòi và học hỏi công nghệ sản xuất của họ, anh cũng sang cả Trung Quốc và Mỹ để tham khảo thêm về quy trình chế tạo ty nâng cầu 1 trụ rửa xe.

Sau đó anh về và bắt tay vào sản xuất và dùng thử, những sản phầm ban đầu mặc dù cũng bị những lỗi sau khi cho ra dùng thử Nhưng bằng sự cố gắng nỗ lực của toàn thể nhân viên trong công ty đã cho ra sản phẩm cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ mà hiện nay đang đươch bán ra trên thị trường hiện nay.

Với giá  thành rẻ hơn ben nâng rửa xe nhập khẩu, nhưng chất lượng và mẫu mà đều không thua kém gì. Vì vậy mà không những chỉ bán cho khách hàng trong nước mà cụ thể là những tỉnh thành như: HCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Gia Lai, Đắk Lắc, Bình Thuận, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ …mà còn xuất khẩu cho cả các nước Trung Đông, Châu Phi và Angola một đất nước với nhiều ngưởi Việt Nam sinh sống làm nghề về ô tô.

Với nhu cầu của người dân ngày càng nhiều và cao hơn về chất lượng, mẫu mã và giá thành cầu nâng 1 trụ, hay những thiết bị rửa xe khác… nên ngoài việc sản xuất và cung cấp cho những đơn vị thương mại, chúng tôi cũng bán trực tiếp cho người dùng với mục đich thào khảo, lắng nghe ý kiến của người dùng về chất lượng, mẫu mã và giá cầu nâng rửa xe ô tô …. như vậy đã tốt chưa ?

Để từ đó nâng cao sản phẩm và chất lượng phục vụ với khách hàng. Ban giám đốc Công ty TNHH TAHICO và nhân viên trong công ty luôn đặt khẩu hiệu “Tân tụy với khách hàng là niềm đam mê của TAHICO“.

Còn rất nhiều thiết bị rửa xe đang được chúng tôi cung cấp với giá ưu đãi và cạnh tranh nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *