Kinh Nghiệm Thiết Kế Lắp Đặt Tiệm Rửa Xe Ô Tô Cho Người Chưa Biết

cach-mo-tiem-rua-xe
5/5 - (1 bình chọn)

Để mở tiệm rửa xe ô tô xe máy ngoài những vấn đề như: mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn? Tìm mặt bằng kinh doanh rửa xe cho hiệu quả thì thiết kế lắp đặt thiết bị cho trạm rửa xe cũng là 1 điều hết sức quan trọng mà nếu không làm triệt để từ ban đầu thì trong quá trình sử dụng sau này sẽ rất bất tiện và khó khăn trong quá trình sử dụng và kinh doanh.

cach-mo-tiem-rua-xe
Thiết kế mở tiệm rửa xe ô tô

Tư Vấn Thiết Kế Lắp Đặt Trạm Rửa Xe Ô Tô Cho Người Mới Làm

Một kế hoạch kinh doanh mở tiệm rửa xe ô tô phải hoàn chỉnh từng khâu một từ chọn mặt bằng, thiết bị, đơn vị tư vấn thiết kế, lắp đặt ….cho đến khi hoàn thành sẽ đem đến cho bạn sự tự tin trong quá trình kinh doanh.

Chi phí cho mỗi lần di dời giàn nâng rửa xe ô tô tốn không dưới hàng chục triệu đồng cả nhân công lẫn vật tư: Những linh phụ kiện của cũ của cầu hầu như không sử dụng được, tiền nhân công phá móng cũ cũng như đào hố móng mới, vật tư bê tông móng và phần trên cầu, chi phí thuê máy cẩu đưa ty lên hạ xuống ….rất nhiều những chi phí lặt vặt mà chỉ khi làm mới biết.

Đó là chưa kể đến những ngày di chuyển và đợi cho bê tông khô rồi mới cho xưởng hoạt động lại được, của hàng không hoạt động dẫn đến không có doanh thu cũng như khách hàng cũ sẽ phải tìm đến những cở sở dịch vụ rửa xe khác và…dẫn đến mất khách nếu những cơ sở khách phục vụ tốt hơn.

thiet-ke-mo-tiem-rua-xe
Mô hình mở tiệm rửa xe

Cần lưu ý kĩ khi bắt đầu kinh doanh tiệm rửa xe

Một số cửa hàng rửa xe ô tô đang hoạt động có nhờ công ty chúng tôi di dời lắp đặt lại cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô đến 1 vị trí khác trong tiệm. Khi nhân viên công ty đến kiểm tra để đào, bắn phá bê tông ở lớp trên cũng như đào hố móng mới, thì mới nhận ra cách bố trí của chủ nhà rất bất hợp lý dẫn đến phải chỉnh sửa làm lại từ đầu.

Với những thiết bị khác có thể không mất nhiều thời gian và công sức, nhưng riêng ben nâng rửa xe hơi một trụ việc di dời rất mất công, mà theo lời của những người thợ đôi khi để lắp 1 cây cầu mới còn nhanh hơn gấp nhiều lần chuyển 1 cây cầu nâng cũ.

Hầu hết những người mới bắt đầu bước chân vào con đường kinh doanh mở dịch vụ rửa xe ô tô đều chưa có nhiều kiến thức, do đó mà quá trình tư vấn thiết kế mở tiệm rửa xe rất quan trọng lúc ban đầu.Do vậy việc thiết kế mô hình tiệm rửa xe hợp lý từ ban đầu sẽ đem đến rất nhiều thuận lợi khi kinh doanh và hoạt động sau này.

Nhiều người cứ hỏi chúng tôi rằng mở tiệm rửa xe cần gìcách mở tiệm rửa xe như thế nào?…chúng tôi nói rằng cần rất nhiều thứ, quan trọng là đến công việc nào mình sẽ xử lý phần việc đó cho tốt.

Rửa xe nếu thuận lợi có thể trở nên 1 công cụ kiếm tiền hiệu quả

Nếu may mắn gặp được những đơn vị có thâm niên chuyên đi tư vấn mở trạm rửa xe ô tô chuyên nghiệp đã có nhiều năm trong nghề, tư vấn và lắp đặt thành công cho nhiều trung tâm chăm sóc xe lớn nhỏ … thì đó là một may mắn.

Nhưng không phải khi nào khách hàng cũng gặp may như vậy, đặc biệt là hiện nay có quá nhiều công ty chuyên tư vấn kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô, nhiều những công ty sản xuất và thương mại cung cấp cầu nâng 1 trụ … nên khách hàng cũng không biết lựa chọn như thế nào cho hợp lý cho đúng đắn.

Một lời khuyên cho những ai đang còn phân vân về vấn đề này hãy chọn những công ty có thâm niên lâu năm về cung cấp lắp đặt thiết bị rửa xe ô tô hay những đơn vị chuyên sản xuất bạn sẽ gặp được những nhân viên có thâm niên và chuyên nghiệp để cho bạn những lời khuyên hữu ích, thực ra cũng không có gì cao siêu cả mà đó cũng chỉ là những kinh nghiệm mà họ có được trong nghề khi tư vấn cách mở tiệm rửa xe cho nhiều nơi rồi mà thôi.

Kinh-nghiem-mo-tiem-rua-xe
Đoạn giao tiếp nhân viên công ty và khách hàng

Để có được những điều đó cán bộ và toàn thể nhân viên trong công ty đã không ngừng học hỏi và rút kinh nghiệm của những mô hình kinh doanh rửa xe đã thành công rồi, cách quản lý tiệm rửa xe hay… sau đó giới thiệu lại cho những người làm sau để áp dụng vào cơ sở của mình 1 cách linh hoạt, hợp lý.Một may mắn mà công ty TAHICO chúng tôi có được là cùng với việc sản xuất và cung cấp cầu nâng một trụ cho các công ty thương mại và xuất khẩu đi nước ngoài, nhân viên công ty cũng đã hỗ trợ tư vấn cho hàng nghìn cửa hàng kinh doanh rửa xe ô tô lớn nhỏ trên cả nước đã và đang hoạt động rất thành công cho đến thời điểm này.

Việc kinh doanh mở trạm rửa xe ô tô thành công hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng dù có nói gì đó cũng là sự tổng hợp của nhiều điều hợp lý mà trong đó vai trò vủa việc thiết kế tiệm rửa xe cũng rất quan trọng mà bạn không thể xem nhẹ.

Vậy nên việc lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe ô tô là điều bạn nên xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng, bởi vì ngoài việc cung cấp thiết bị phù hợp họ còn có nhiệm vụ tư vấn cho bạn cách bố trí thiết bị sao cho phù hợp, cách quản lý tiệm rửa xe… đem đến cho bạn những lời khuyên hữu ích thì đó mới là những nhà tư vấn mở tiệm rửa xe chuyên nghiệp và có trách nhiệm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *