Kinh nghiệm sử dụng máy rửa xe áp lực cao đã qua sử dụng

kinh nghiem su dung may rua xe ap luc cao da qua su dung
5/5 - (2 bình chọn)

Máy rửa xe áp lực cao hay còn có tên gọi khác là máy rửa xe cao áp. Dòng máy rửa xe này thường có công suất rất lớn nên cần nguồn điện ổn định, áp suất bơm cực khỏe, sử dụng mô tơ từ bền bỉ giúp xịt rửa ô tô, xịt rửa băng chuyền, nhà xưởng, xịt rửa tàu biển, xe rác,… hiệu quả và nhanh chóng.

Đặc biệt, khi sử dụng máy rửa xe cao áp người dùng thể điều chỉnh được áp suất phun rửa của máy theo ý muốn dễ dàng nhờ sử dụng súng phun cao áp, mang đến hiệu quả sử dụng cao.

Nhưng việc sử dụng máy rửa xe áp lực cao đã qua sử dụng là việc không hề đơn giản một chút nào. Và bài viết hôm nay, công ty Tahico xin chia sẻ một chút ít kinh nghiệm sử dụng máy rửa xe áp lực cao đã qua sử dụng, để quý khách cùng tham khảo.

1/Máy rửa xe cao áp được sử dụng cho những mục đích sau:

kinh nghiem su dung may rua xe ap luc cao da qua su dung
Kinh nghiệm sử dụng máy rửa xe áp lực cao đã qua sử dụng
  • Dùng cho tiệm rửa xe máy, rửa xe ô tô.
  • Dùng cho các xưởng công nghiệp, xịt rửa sàn nhà.
  • Dùng cho vệ sinh chuồng trại chăn nuôi.
  • Dùng cho vệ sinh xe tải, vệ sinh xe rác.
  • Dùng xịt rửa tàu thủy.

2/Hướng dẫn sử dụng máy rửa xe cao áp đã qua sử dụng đúng cách

+ Kiểm tra tất cả các ốc bắt, ống mềm cao áp, đầu rửa và mô tơ xem đã được lắp đặt chính xác chưa.

+ Chú ý đến nguồn điện, loại máy rửa xe cao áp thường trang bị công suất rất lớn, dễ gây sụt áp do vậy nên đấu vào đầu nguồn điện. Chỉ mua loại máy xịt rửa cao áp khi điện áp ở khu vực sử dụng máy đảm bảo và cường độ dòng điện đảm bảo.

+ Trước khi khởi động motor, mở van, nới núm điều chỉnh áp lực ngược chiều kim đồng hồ, kéo cần điều chỉnh áp lực lên trên.

+ Khởi động máy rửa xe cao áp để tạo công suất cho đầu rửa, giữ áp lực khoảng 35kg bằng việc điều chỉnh núm.

3/Khi sử dụng máy rửa xe cao áp đã qua sử dụng cần lưu ý:

kinh nghiem su dung may rua xe ap luc cao da qua su dung

+ Nguồn điện phải tương thích với các thông số ghi trên mô tơ của nhà sản xuất. Các thiết bị điện phải được che chắn, bọc cách điện, mô tơ điện phải có dây nối đất và được nối qua thiết bị ngắt điện như aptomat.

+ Tuyệt đối không được chạy máy trong khi nguồn nước cung cấp không đủ, không có nước hoặc nước bẩn. Điều này sẽ gây ra hư hỏng nghiêm trọng các linh kiện bên trong đầu bơm.

+ Không sử dụng nước quá 50 độ và dưới 0 độ.

4/Khi bảo trì máy phun rửa cao áp cần:

+ Công việc bôi trơn: Thay nhớt lần đầu tiên sau 50 giờ sử dụng, các lần sau là 500 giờ.

+ Công việc vệ sinh: Sử dụng vải ẩm để lau máy, không dùng các hóa chất tẩy rửa để lau máy. Thỉnh thoảng làm sạch tấm che quạt làm mát động cơ điện.

+ Thường xuyên kiểm tra dây dẫn điện, dây nước cao áp, các vị trí nối, các vòng đệm.

+ Nếu không sử dụng máy rửa xe trong thời gian dài thì phải cất máy ở nơi khô ráo, không để đọng nước trong hệ thống đường ống.

Với những thông tin mà công ty Tahico đã cung cấp, hy vọng quý khách đã có thể biết cách sử dụng máy rửa xe áp lực cao đã qua sử dụng. Mọi chi tiết thắc mắc cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ đến công ty Tahico theo số Hotline 0987 694 999 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!