kích thước cầu nâng ô tô thông tin từ nhà sản xuất

Rate this post

Kích thước cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô là vấn đề cốt lõi liên quan trực tiếp đến bề mặt lắp đặt và xây dựng nền móng . 

Bởi vậy nếu có ý định đầu tư sử dụng người chủ cần phải hiểu biết rõ về kích thước ben nâng ô tô . Để quá trình lắp đặt diễn ra thuận lợi dễ dàng hơn và đảm bảo tính chính xác là 100 % . Mời mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ về thông tin kích thước cầu nâng rửa xe ô tô để mọi người có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm .

Kích thước của cầu nângô tô 1 trụ chính xác nhất

kich-thuoc-cau-nang-o-to

Kích thước cầu nâng rửa xe ô tô

Cầu nâng 1 trụ có hai loại 1 loại là từ ở Ấn Độ và còn lại Là ở Việt Nam . Đối với cả hai loại cầu nâng ô tô này đều có kích thước tương đương . Chênh lệch nhau cũng không đáng kể .

  • Về đường kính ty nâng của cầu nâng Việt Nam và Ấn Độ có chỉ số thứ tự là 325mm và 270mm . 
  • Độ dài ty nâng của cầu nâng rửa oto Việt Nam là 2. 1 m còn đối với cầu nâng Ấn độ dài hơn 10 cm
  • Ở bàn nâng ô tô của hai loại cầu này thì tương đương đối với loại bàn nâng âm nền là 4, 4m còn bàn nâng lắp nổi mặt nền là 5m 
  • Cuối cùng là chiều cao nâng lên của ty cầu là 1,5 m

Từ đó dựa vào kích thước của cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ người thợ lắp đặt có thể suy ra được các chỉ số lắp đặt chính xác nhất .

Một số kinh nghiệm khi lắp đặt 

  • Vị trí lắp đặt cầu nâng xe oto cần để cách tường khoảng 3,5m tính từ tâm cầu , điều này tránh không va chạm vào tường khi cầu  xoay 360 độ
  •  
  • Ở phần móng cầu nâng ô tô 1 trụ độ sâu tốt nhất rơi vào 2.7m ở đế được bổ trợ thêm lớp bê tông cốt thép dày  30 phân .
  • Mái tiệm rửa xe cần đạt đến chiều cao từ 3,5m tính từ tâm cầu trở lên là tốt nhất , tránh trường hợp khi nâng xe lên cao sẽ bị kích . Mà tiệm càng cao thoáng thì cà thuận lợi hơn 
  • Cuối cùng là số đo của hố móng cần khoảng diện tích nhỏ nhất là phải hơn 1m vuông

Những chú ý cần nắm khi lắp đặt cầu nâng 1 trụ

kich-thuoc-cau-nang-o-to

kích thước cầu nâng 1 trụ

Chú ý đầu tiên người dùng cần khảo sát mặt bằng và chất đất tại vị trí quán rửa xe mình đang mở . Nếu ở dạng đất cát , đất mềm dễ sụt lún thì bạn cần trợ lực một lớp bê tông dày gấp đôi so với bình thường tầm 70 phân . Còn nếu là dạng đất thổ cư , đất thịt chắc chắn thì chỉ gia cố một lớp bê tông tầm trung dày 30 phân là được .

Tiếp theo cần đợi móng khô đủ thời gian cần thiết , rồi tiến hành kiểm tra chất lượng đế móng . Khi đạt đủ điều kiện đáp ứng mới được thi công lắp đặt cầu .

Một phần nữa cũng nên chú tâm , đó là kiểm tra độ cao có móng trước khi tiến hành lắp đặt . Đảm bảo sao có độ sâu vừa đủ tránh trường hợp khi lắp xong mới phát hiện sâu hơn , nông hơn . Lúc đó sẽ tốn nhiều công sức để chỉnh lại đó .

Bài viết chia sẻ thông tin chính xác về kích thước cầu nâng ô tô 1 trụ . Hy vọng đọc xong bài viết bạn sẽ nắm được kiến thức cần thiết để việc thi công lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ trở suôn sẻ hơn . Đừng quên chia sẻ thông tin đến cho mọi người cùng tham khảo nhé . Cảm ơn bạn rất nhiều .

Bình Luận

Bình luận