Khăn lau ngoại thất xe Microfiber loại trung

khan lau ngoai that xe o to microfiber loai trung
5/5 - (2 bình chọn)

Khăn lau ngoại thất xe Microfiber loại trung được sản xuất từ chất liệu vải siêu sợi Micro-fiber cao cấp, cùng công nghệ dệt tiến tiến của Đức sẽ không làm trầy xước bề mặt trong suốt của kính, bề mặt sơn, bề mặt nhựa,…  nhờ sự tiếp xúc nhẹ nhàng của bề mặt khăn cực mịn. Loại khăn này rất lý tưởng để vệ sinh nội thất cũng như ngoại thất của xe ô tô, lau sạch chất đánh bóng thừa sau khi đánh bóng bề mặt sơn.

Để có thể hiểu hơn về loại khăn này, quý khách hàng vui lòng cùng công ty Tahico tìm hiểu đôi chút về sản phẩm này thông qua bài viết sau đây nhé!

1/Thông tin khăn lau ngoại thất xe ô tô Microfiber loại trung

khan lau ngoai that xe o to microfiber loai trung
Khăn lau ngoại thất xe Microfiber loại trung

2/Thông tin sản phẩm:

  • Kích thước: 35×70 cm
  • Chất liệu: Microfiber
  • Thấm nước tốt và không ra tơ bụi
  • Sản xuất:         Việt Nam

3/Vài ưu điểm nổi trổi của khăn Microfiber

+ Khăn lau Microfiber có độ bền cao hơn cotton. Các loại vải khăn lau một lần khác được thải liên tục ra môi trường và mất nhiều thời gian để phân hủy.

+ Khăn lau xe chất liệu microfiber không tốn nhiều nước để giặt như khăn cotton. Khi lau bằng khăn microfiber chúng ta sử dụng xà phòng không bọt. Loại xà phòng này sẽ làm sạch nhanh chóng trong 1 chu kỳ máy giặt hoặc một lần xả trong chậu, giúp tiết kiệm nước.

+ Khăn lau chất liệu microfiber đạt độ khô nhanh chóng gấp 3 lần hơn chất liệu cotton.

khan lau ngoai that xe o to microfiber loai trung

+ Khăn lau microfiber sẽ không để lại bụi bông khi lau bề mặt thủy tinh hay gương kính. Hầu hết các loại khăn microfiber thông dụng đều có thể được dùng lau bề mặt hay các chi tiết xe cộ mà không làm trày xước mặt sơn.

+ Với thiết kế kết cấu tổ ong, khăn microfiber còn có độ thấm hút nước siêu việt rất phù hợp cho việc lau vật dụng nhà bếp cũng như xe ô tô. Sợi bông microfiber rất nhuyễn nên dễ dàng khô ráo, không mất nhiều thời gian để sấy như cotton.

+ Sợi Microfiber thể hiện mình có rất nhiều tính năng từ sự mềm dẻo, hấp thụ đến khả năng chống thấm nước, tĩnh điện và lọc khuẩn.

Với những thông tin trên mà công ty Tahico đã cung cấp thì hy vọng quý khách đã có thể hiểu hơn về khăn lau ngoại thất xe hơi Microfiber loại trung. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm này hoặc cần mua các dụng cụ rửa xe, quý khách vui lòng liên hệ với công ty Tahico theo số Hotline 0987 694 999 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!