Khăn da Sonax lau khô bề mặt xe ướt - Công Ty TAHICO

Khăn da Sonax lau khô bề mặt xe ướt

Khăn da Sonax lau khô bề mặt xe ướt
Đánh giá

Nếu những loại khăn thông thường không thể dùng lau xe vì đổ lông, thấm hút kém, gây trầy xướt sơn… thì khăn lau da lau khô bề mặt xe ướt Sonax sẽ khắc phục được tất cả những hạn chế đó. Điểm này cộng với hiệu quả công việc tuyệt vời và độ bền cao sẽ giúp sản phẩm trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho mọi khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại.

Những điều cần biết về khăn da lau xe Sonax

khan da lau kho be mat xe uot sonax

Với chất lượng tuyệt vời, khăn da lau xe Sonax sở hữu tính năng siêu thấm nước và dung môi, nên khá phù hợp để sử dụng lau chùi nội thất và làm sạch kính, bề mặt ngoài xe ướt.

Thông tin sản phẩm:

khan da lau kho be mat xe uot sonax

  • Thương hiệu: Sonax
  • Tính năng: Luôn luôn thuận tiện, dễ sử dụng.
  • Công dụng: Thấm nước và dung môi.
  • Kích thước 43*32 cm
  • Xuất xứ: Đức

Cách thức sử dụng:

khan da lau kho be mat xe uot sonax

Ngâm khăn vào nước lạnh khoảng từ 1-2 phút trước khi sử dụng. Sau khi lau xe xong, giặt khăn qua nước, vắt khô và gấp lại cất gọn vào hộp. Phải luôn luôn đóng nắp hộp lại để khăn không bị ẩm mốc, giảm hiệu quả vệ sinh.

Tham khảo thêm: Khăn lau xe microfiber siêu bền, siêu thấm nước

Sonax là sản phẩm chăm sóc ô tô, xe máy chuyên nghiệp được sáng lập vào năm 1949 từ Đức. Các sản phẩm của Sonax tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, tiêu chuẩn về môi trường, chứng nhận ISO9001. Sonax được các tạp chí xe hơi nổi tiếng như Auto Motor and Sport, 4WheelFun, Motorsport News bình chọn là thương hiệu tốt nhất.

Để mua các loại dụng cụ rửa xe, hóa chất rửa xe không chạm… hãy liên hệ ngay công ty TAHICO để được phục vụ nhé!

Bình Luận

Bình luận

Đăng trả lời

error: Content is protected !!