Cần khai thác những dịch vụ rửa xe gì để nâng cao lợi nhuận?

Dich-vu-rua-xe-1
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, mô hình kinh doanh tiệm rửa xe được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là mô hình kinh doanh thiết thực nhanh thu hồi vốn nhất. Tuy nhiên, nếu muốn bền vững và phát triển lâu dài trong tương lai, bạn cũng cần tìm hiểu những loại hình kết hợp để nâng cao lợi nhuận. Nắm bắt được vấn đề này, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số loại hình dịch vụ rửa xe đi kèm. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cần khai thác những dịch vụ rửa xe gì để nâng cao lợi nhuận?

Mô hình tiệm rửa xe hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng từ mô hình này mà làm giàu. Để nâng cao lợi nhuận, bạn cần khai thác những dịch vụ dưới đây:

Kinh doanh kết hợp dịch vụ chăm sóc xe

Rửa xe hiện nay được đánh giá như một hình thức kinh doanh kiếm lợi. Tuy nhiên, nếu chỉ rửa xe không thôi thì mới đủ chi phí để chi trả mặt bằng, sản phẩm tiêu dùng, công thợ hàng tháng. Muốn sinh lợi nhuận và hoạt động ổn định trong tương lai thì phải kết hợp thêm các loại hình dịch vụ. 

Dich-vu-rua-xe-1
Kinh doanh kết hợp các loại hình dịch vụ chăm sóc xe

Một số dịch vụ chăm sóc xe được nhiều tiệm rửa xe quan tâm phát triển như: tẩy lazang, tẩy ố kính, thay dầu nhớt, rửa khoang máy, dọn nội thất,… Với những dịch vụ đi kèm như thế này, kinh doanh tiệm rửa xe sẽ ngày càng phát triển.

Kinh doanh dịch vụ rửa xe kết hợp cafe

Đối tượng khách hàng tìm đến các tiệm rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp là đối tượng khách hàng thượng lưu. Chính vì vậy, họ có nhu cầu cao về tất cả các loại hình dịch vụ tại đây. Mô hình kinh doanh tiệm rửa xe kết hợp cafe sẽ giúp níu chân khách hàng khi đến đây. Hình thức kinh doanh này mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ từ cả kinh doanh dịch vụ rửa xe và tiệm cafe. 

Mô hình này giải quyết được vấn đề về thời gian chờ đợi, giúp khách hàng không còn cảm giác mệt mỏi khi phải chờ rửa xe. Đây là mô hình mà khách hàng nào cũng thích.

Dich-vu-rua-xe-2
Nâng cao tay nghề và chuyên môn của nhân viên

Kinh doanh thêm dịch vụ rửa xe ban đêm

Hầu hết tất cả các tiệm rửa xe đều phục vụ rửa xe ban ngày. Tuy nhiên, để có thể nâng cao lợi nhuận nhanh chóng, bạn có thể kết hợp thêm dịch vụ rửa xe ban đêm. Bằng việc nâng cao kỹ năng tay nghề của nhân viên, tận dung trang thiết bị vốn có và thời gian bạn có thể thu về nguồn lợi cao từ dịch vụ kinh doanh kết hợp này.

Lựa chọn đơn vị tư vấn dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp, uy tín

Đây cũng là một trong những kinh nghiệm giúp bạn khai thác thành công loại hình dịch vụ chăm sóc xe. Sự chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. 

Dich-vu-rua-xe-3
Tahico – Đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín

Hiện Tahico là đơn vị được khách hàng lựa chọn tin tưởng khi có nhu cầu kinh doanh tiệm rửa xe. Đến đây, nhân viên sẽ tư vấn các phương án kinh doanh hiệu quả và phù hợp nhất dành cho bạn. Đồng thời hỗ trợ lắp đặt trang thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu mô hình kinh doanh tiệm rửa xe quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

  • Website: https://tahico.com/
  • Hotline: 0987 694 999
  • Mail: lienhe@tahico.com

Như vậy bạn đã biết kinh doanh dịch vụ rửa xe nên khai thác những vấn đề gì để tăng doanh thu, lợi nhuận chưa nào. Hy vọng, Tahico sẽ được đồng hành cùng bạn trên bước đường tạo dựng tiệm rửa xe thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *