Có nên kết hợp giữa rửa xe ô tô và xe máy để tăng doanh thu?

Rua-xe-o-to-va-xe-may-1
5/5 - (1 bình chọn)

Xu hướng mà nhiều chủ đầu tư đang hướng đến đó là các mô hình kinh doanh đa năng, kết hợp để thu lợi nhuận từ nhiều nguồn khác nhau. Chính vì vậy, nhiều tiệm rửa xe thắc mắc “có nên kinh doanh kết hợp giữa rửa xe ô tô và xe máy để tăng doanh thu hay không?” Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề này. Hãy theo dõi nhé bạn nhé.

Có nên kinh doanh kết hợp giữa rửa xe ô tô và xe máy để tăng doanh thu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều chủ đầu tư kinh doanh dịch vụ rửa xe quan tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên tốt nhất. 

Rua-xe-o-to-va-xe-may-1
Có nên kinh doanh kết hợp rửa xe ô tô và rửa xe máy hay không?

Nếu bạn kinh doanh dịch vụ rửa xe và chuyên sâu trong dịch vụ này thì bạn nên kết hợp thêm dịch vụ rửa xe máy. Lượng khách hàng từ đó được gia tăng lên và bạn có thể tăng doanh thu cho tiệm của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn kinh doanh dịch vụ rửa và chăm sóc xe, nội thất, bảo dưỡng xe ô tô. Thì chúng tôi khuyên bạn không nên kết hợp dịch vụ rửa xe máy mà chỉ nên tập trung vào các dòng xe ô tô. Việc làm thêm dịch vụ rửa xe máy sẽ khiến công việc của bạn trở nên quá tải và chất lượng phục vụ có thể bị giảm sút.

Chính vì vậy, hãy tìm hiểu và lên kế hoạch cho mô hình kinh doanh của mình thật kỹ. Tập trung vào một việc một lĩnh vực nào đó thật tốt, thật chất lượng sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Rua-xe-o-to-va-xe-may-2
Nâng cao chất lượng rửa xe ô tô tốt nhất

Kinh nghiệm chỉ kinh doanh rửa xe ô tô và xe máy

Nếu bạn lựa chọn mô hình rửa xe ô tô và xe máy kết hợp thì bạn cần lưu ý một số vấn đề cơ bản dưới đây:

 • Thiết kế hệ thống thoát nước đúng tiêu chuẩn, giúp thoát nước dễ dàng.
 • Bố trí khu vực rửa xe ô tô và xe máy riêng, không làm ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc các loại thiết bị khác. 
 • Trang bị máy móc, thiết bị cơ bản gồm cầu nâng 1 trụ rửa xe, máy nén khí chuyên dụng. máy rửa xe cao áp, máy rửa xe bọt tuyết, máy hút bụi, dụng cụ chăm sóc xe hơi, dung dịch rửa xe chuyên sâu.

Tất cả các dụng cụ, thiết bị, máy móc chăm sóc xe chuyên sâu kể trên, bạn đều có thể đặt mua tại Tahico. Các sản phẩm tại đây, có thương hiệu, uy tín, chất lượng với giá cả ưu đãi nhất trên thị trường.

Kinh nghiệm kinh doanh kết hợp tiệm rửa, bảo dưỡng và chăm sóc xe ô tô

Nếu bạn lựa chọn mô hình kinh doanh tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Không kết hợp xe máy mà chỉ chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô thì cũng cần một số lưu ý nhỏ dưới đây:

 • Nhân viên phải có chuyên môn và tay nghề cao. 
 • Tính toán số vốn đầu tư ban đầu và những chi phí dự trù cẩn thận, tỉ mỉ.
 • Thiết kế mô hình cửa hàng chi tiết.
 • Lựa chọn máy móc, trang thiết bị phù hợp.
 • Có chiến lược kinh doanh rõ ràng.

Rất khó để một người tay ngang có thể mở được tiệm rửa xe chuyên nghiệp và đảm bảo phát triển, thu nguồn lợi nhuận cao trong tương lai. Chính vì vậy, hãy chọn đơn vị tư vấn chất lượng, uy tín như Tahico để đặt niềm tin. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ của mình.

Rua-xe-o-to-va-xe-may-3
Tahico – Đơn vị cung cấp máy móc, thiết bị rửa xe uy tín, chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu mô hình kinh doanh tiệm rửa xe ô tô cũng như các sản phẩm chăm sóc xe chuyên nghiệp. Thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM.
 • Website: https://tahico.com/
 • Hotline: 0987 694 999
 • Mail: lienhe@tahico.com

Trên đây là những thông tin giải đáp vấn đề “có nên kinh doanh kết hợp giữa rửa xe ô tô và xe máy để tăng doanh thu hay không?” Hy vọng, bạn đã tìm được hướng đi đúng cho phương án kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *