Hướng dẫn sử dụng máy rửa xe Kachi cũ

cach su dung may rua xe kachi
5/5 - (2 bình chọn)

Máy rửa xe là sản phẩm lý tưởng cho việc rửa xe hay làm sạch máy móc, công xưởng, sân vườn… Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, không ít người dùng đã quyết định sắm cho mình 1 chiếc máy rửa xe ngay tại nhà. Và máy rửa xe gia đình Kachi chính là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hiện nay, một số người tiêu dùng đã trang bị cho gia đình mình một chiếc máy này, nhưng lại không biết cách lắp đặt cũng như các sử dụng như thế nào? Cho nên, bài viết sau đây, công ty TAHICO sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt cũng như cách hướng dẫn sử dụng máy rửa xe Kachi cũ đúng chuẩn để đảm bảo an toàn và hiệu quả phun xịt trong quá trình sử dụng nhé!

1/Các bước lắp đặt máy rửa xe đúng chuẩn, đơn giản ngay tại nhà

cach lap dat may rua xe kachi
Cách lắp đặt máy rửa xe Kachi

+ Bước 1: Lắp thân phun vào báng súng.

+ Bước 2: Lắp các đầu phun với thân phun, tùy vào nhu cầu sử dụng.

— Tuy nhiên, ở 1 số loại máy rửa xe gia đình có chức năng vệ sinh điều hòa với báng súng ngắn đã được gắn sẵn với đầu phun nên người dùng sẽ không cần phải lắp đặt nữa.

+ Bước 3: Lắp dây phun áp lực với báng súng. Tùy vào thiết kế của báng súng mà có 2 kiểu lắp đặt. Với vị trí lắp báng súng dạng ren, dây phun áp lực sẽ được kết nối với báng súng bằng cách vặn chặt như vặn vít. Ngoài ra, với vị trí lắp báng súng dạng chốt gài, bạn chỉ cần mở khóa gài và kết nối với dây phun áp lực.

+ Bước 4: Lắp đầu dây phun áp lực còn lại vào máy.

+ Bước 5: Lắp dụng cụ kết nối nguồn nước vào máy. Ở 1 số mã máy rửa xe như: được trang bị thêm đầu lọc rác để kết nối với dây dẫn nước giúp lọc các cặn bẩn, rác từ nước vào máy, bảo vệ máy khỏi hỏng hóc, cho độ bền cao.

Một số máy rửa xe chưa được trang bị dây dẫn nước, nên khi lắp đặt, bạn cần mua thêm dây dẫn nhé!

Sau khi lắp đặt xong, bạn chỉ cần kết nối máy với nguồn điện, nguồn nước và bật công tắc lên sử dụng thôi!

2/Hướng dẫn sử dụng máy rửa xe gia đình

cach su dung may rua xe kachi
Cách sử dụng máy rửa xe Kachi

+ Ở 1 số dòng máy rửa xe có chức năng tự hút nước từ xô chậu. Các mã máy này rất tiện ích, giúp bạn có thể dễ dàng rửa xe, phun xịt ngay cả khi không gần nguồn nước trực tiếp. Với những loại máy này, bạn chỉ cần cho dây dẫn vào xô nước, bật công tắc, bóp cò súng và chờ máy hút nước để phun xịt.

+ Trong trường hợp áp lực hút quá yếu, bạn có thể mồi nước bằng cách đổ nước vào dây dẫn nước trước khi sử dụng. Lưu ý nên đặt xô nước trên cùng 1 mặt phẳng với máy hoặc cao hơn để tạo áp lực và không cách xa máy quá 1m.

+ Với những máy rửa xe không có chức năng tự hút nước, bạn cần kết nối dây dẫn nước trực tiếp với nguồn nước. Bật công tắc và phun xịt như bình thường.

+ Trong quá trình sử dụng, bạn có thể thay đổi các đầu phun: tubor, đầu phun linh hoạt, bàn chà, đầu phun xà phòng… tùy vào nhu cầu sử dụng. Với đầu phun linh hoạt, bạn có thể điều chỉnh kiểu phun xòe để xịt rửa xà phòng trên bề mặt xe, tránh trầy xước lớp sơn xe. Kiểu phun chụm giúp tạo áp lực mạnh, đánh bay các vết bẩn cứng đầu dưới gầm xe, bánh xe…

Với những thông tin trên mà chúng tôi đã cung cấp, hy vọng quý khách hàng đã có thể hiểu hơn về cách sử dụng máy rửa xe Kachi cũ. Ngoài ra, để đặt mua máy rửa xe, các bạn có thể truy cập website: sontunglam.net hoặc liên hệ Hotline: 0987 694 999 – 0905 007 066.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *