Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi ô tô

5/5 - (2 bình chọn)

Mặc dù công việc vệ sinh nhà cửa có thể không phải là việc bạn thích thú, nhưng vì nó có lợi cho gia đình và cho sức khỏe của bạn, nên công việc này là một ưu tiên. Nhiều gia đình đã lựa chọn đầu tư máy hút bụi mini cầm tay oto để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu vệ sinh nhà cửa, nội thất ô tô. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy hút bụi cầm tay ô tô sao cho an toàn, hiệu quả, bền bỉ cùng thời gian.

Chính vì điều đó, bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cách sử dụng máy hút bụi cầm tay ô tô đúng chuẩn. Mong rằng nhờ vậy quý khách có thể đảm bảo thiết bị luôn làm việc tốt, ổn định và bền bỉ cùng thời gian.

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi cầm tay ô tô

huong dan su dung may hut bui o to

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi ô tô

Máy hút bụi mini là thiết bị có cấu tạo đơn giản, gọn gàng và rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần tuân thủ theo hướng dẫn vận hành máy ngay dưới đây:

— Trước khi vận hành máy: kiểm tra dây điện máy xem có dấu hiệu rò rỉ không, nếu có phải thay dây; chuẩn bị đầy đủ phụ kiện cho máy; không vận hành máy nếu tay ướt để tránh xảy ra tai nạn lao động.

+ Vận hành máy:

— Kết nối phụ kiện chuẩn với máy, kéo dây điện ra và cắm vào ổ điện.

— Ấn nút ON/OFF để mở máy.

— Thực hiện hút bụi bẩn trong mọi không gian: nhà cửa, văn phòng, nội thất ô tô,… Khi hút bụi bạn tuân thủ đúng nguyên tắc: hút từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài để bụi bẩn không bị phát tán ngược trở lại những không gian đã thực hiện vệ sinh.

+ Sau khi vận hành máy:

— Khi đã hoàn tất công việc vệ sinh, bạn cần tắt máy rồi mới cuốn dây điện.

— Tháo túi đựng bụi hoặc khoang chứa bụi ra khỏi máy, đổ bụi vào thùng rác.

— Thực hiện vệ sinh sạch sẽ máy và các phụ kiện đi kèm.

— Bảo quản thiết bị và phụ kiện ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Với những thông tin trên mà chúng tôi đã cung cấp, hy vọng quý khách đã có thể hiểu hơn về cách sử dụng máy hút bụi ô tô. Mọi chi tiết thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty TAHICO theo số hotline 0987 694 999 – 0905 007 066 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bình Luận

Bình luận