Hướng dẫn mua máy nén khí cũ giá rẻ

may nen khi cu
5/5 - (1 bình chọn)

Máy nén khí hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, khi người dùng bỏ ra chi phí để đầu tư mua một chiếc máy nén khí mới thì số tiền phải bỏ ra là rất lớn.

Điều này khiến nhiều người tiêu dùng phải băn khoăn về việc nên lựa chọn một chiếc máy nén khí mới. Nên họ chuyển qua mua máy nén khí cũ đã qua sử dụng. Nhưng lại không biết ở đâu bán máy nén khí cũ giá tốt nhất? rồi máy có còn bền hay không? đó quả là vấn đề nan giải đối với họ.

Bài viết sau đây công ty TAHICO sẻ hướng dẫn bạn chọn mua một chiếc máy nén khí cũ giá rẻ nhất nhé!

Hướng dẫn chọn mua máy nén khí cũ

Để lựa chọn được một chiếc máy nén khí trục vít cũ nhưng chất lượng tốt, bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau đây:

may nen khi cu
                             Máy nén khí cũ

Lưu lượng và công suất hoạt động của máy nén khí

Đối với các máy nén khí cũ thì lưu lượng và công suất thường không đạt được giống như máy nén khí mới. Chẳng hạn như, với một chiếc máy nén khí mới 100%  thì công suất nằm ở độ khoản tầm 5.5 Kw thì nếu bạn mua máy nén khí cũ đã qua sử dụng thì công suất, áp suất làm việc và lưu lượng chỉ đạt được khoảng 80-90% so với máy nén khí mới

Đối với các dòng sản phẩm đến từ Trung Quốc hay Đài Loan thì có thể sẽ bị thấp hơn một chút nữa.

Các bộ phận của máy nén khí

Bạn nên kiểm tra thật kĩ lưỡng những bộ phận của máy nén khí đã qua sử dụng. Bộ phận quan trọng nhất bạn cần chú ý đến đó là cụm đầu của máy nén khí. Bạn cần xem cụm đầu nén còn hoạt động tốt  không? Có tiếng kêu bất thường nào phát ra từ bộ phận này không? kiểm tra các bộ phận trục vít và các vòng bi còn hoạt động trơn tru không?

Thông thường khi mua máy nén khí cũ, nếu không kiểm tra cẩn thận, bạn sẽ rất có thể phải mua phải máy nén khí mà lâu ngày không thực hiện công việc bảo dưỡng, khi đã mua máy về thì bạn mới phát hiện là các vòng bi và trục vít bị hao mòn dẫn đến hư hỏng nặng thì lúc đó đã quá muộn rồi phải không nào.

Tiếp đến, bạn cần kiểm tra xem các bộ lọc dầu đã bị hao mòn chưa? Hay vẫn là các bộ lọc đã sử dụng quá lâu ngày bị hao mòn nặng rồi. Nếu mua phải máy có các bộ lọc sử dụng lâu ngày, thì chắc chắn bạn phải tốn thêm chi phí để mua bộ phận lọc dầu mới rồi.

Ngoài ra các bạn cũng phải kiểm tra thật kĩ các bộ phận khác như: bộ phận van, bộ phận làm mát…

Thời gian bảo hành máy

Nếu máy nén khí vẫn còn thời gian bảo hành của nhà sản xuất thì tốt. Trường hợp nếu máy đã hết thời gian bảo hành thì bạn nên hỏi đơn vị cung cấp máy nén khí cho chúng ta xem thử có chế độ bảo hành nào cho chúng ta không nhé!

Mức chi phí đầu tư

Bạn cần tính toán chi phí khi đầu tư mua máy nén khí cũ và hiệu quả làm việc của nó. Nhìn chung, một chiếc máy nén khí cũ thường có mức giá bằng một nửa mức giá của một chiếc máy nén khí mới. Tuy nhiên, rủi ro khi mua máy nén khí cũ cũng cao hơn nên việc lựa chọn máy của bạn cần vô cùng cẩn thận để tránh những phiền toái sau này.

Địa chỉ bán máy nén khí cũ của TAHICO

Nếu các bạn có nhu cầu mua máy nén khí cũ hay có câu hỏi nào liên quan đến máy thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

co so cung cap may nen khi cu
                             Cơ sở cung cấp máy nén khí cũ

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN :

Công ty Tahico

  • Miền Bắc : 0918 784 068
  • Miền Trung : 0916 754 068
  • Miền Nam : 0987 694 999

Với bài viết trên hy vọng sẻ giúp cho bạn thêm một chút kiến thức khi đi mua máy nén khí cũ. Chúng tôi khuyến khích bạn nên mua máy nén khí mới. Tuy nhiên, nếu tài chính của bạn không cho phép, chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiếc máy nén khí cũ tốt nhất có thể.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0987 694 999  nếu các bạn có nhu cầu mua máy. Chúng tôi sẻ tư vấn nhiệt tình để giúp các bạn có được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.