Hóa Chất Tẩy Rửa Nhà Máy Chế Biến Thủy Sản - Công ty TAHICO

Hóa Chất Tẩy Rửa Nhà Máy Chế Biến Thủy Sản

Hóa Chất Tẩy Rửa Nhà Máy Chế Biến Thủy Sản
5 (100%) 1 vote

Hóa chất tẩy rửa nhà máy chế biến thủy sản là hóa chất có thể rất cần thiết cho các nhà máy chế biến thủy hải sản , hoặc các xưởng cá nhân. Nhưng chắc hẳn chúng ta chưa biết nên sử dụng loại nào phù hợp, cùng sontunglam.net tìm hiểu vấn đề này nhé…

chat-tay-rua-nha-may

Hóa chất tẩy rửa nhà máy

Chất tẩy rửa nhà máy chế biến thủy sản

Với công nghệ tiên tiến trên dây chuyền sản xuất hiện đại; Anawat là chất tẩy rửa tối ưu trong nhà máy chế biến thủy sản và thực phẩm.
THÀNH PHẦN CHÍNH: 

*ELTERSOL.SC.93; Acide citric, H2NC6H4SO2OH; SKYBIO-PG 520;Imbentin/P100, Impentin-NQM/130, EH9, Silicol, Enzyme protease.

 CÔNG DỤNG : Tẩy sạch hoàn toàn protein,máu,mỡ cá,các chất bẩn,… trong nhà máy chế biến thủy sản và thực phẩm.

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG : Xịt nước cho ướt bề mặt cần tẩy rửa,01 kg Anawat pha với 100 lít nước (tỷ lệ 1%) rồi cho vào bình áp lực, phun (xịt) đều lên bề mặt cần tẩy rửa.

Để bọt trắng tiếp xúc với chất bẩn từ 5 – 10 phút,rồi dùng dụng cụ thông thường hoặc vòi xịt nước áp lực để rửa, sau cùng rửa lại bằng nước sạch.

tay-rua-nha-may-thuy-san

Xử lý mùi hôi của khu chế biến thủy sản

Mua hóa chất tẩy rửa ở đâu?

Hiện nay công ty TAHICO đang là đơn vị cung cấp các loại hóa chất tẩy rửa nhà hàng, nhà máy thủy sản , và cả các hóa chất cần thiết cho tiệm rửa & chăm sóc xe ô tô xe máy nữa.
Với giá hợp lý, chất lượng đảm bảo, chúng tôi đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua hãy liên hệ ngay cho công ty để được hỗ trợ nhanh chóng nhé..

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và ghé thăm website.

Bình Luận

Bình luận

Đăng trả lời

error: Content is protected !!