Hệ thống máy rửa xe tự động cho các khách hàng muốn sự khác biệt

5/5 - (2 bình chọn)

Hệ thống máy rửa xe tự động đang được khá nhiều người quan tâm bởi tính chuyên nghiệp và tính mới lạ của nó mang lại cho tiệm rửa xe của bạn. Nếu bạn đang có ý định mở tiệm rửa xe và muốn sở hữu cho mình 1 hệ thống máy rửa xe tự động chuyên nghiệp thì cùng sontunglam.net theo dõi nhé…

Có nên đầu tư hệ thống máy rửa xe tự động không

Hiện nay xu hướng mở tiệm rửa và chăm sóc xe đang tăng vọt do nhu cầu sử dụng ô tô đang tăng khá nhanh trên thị trường . Nhưng nhiều khách hàng vẫn muốn có 1 cái gì đó khác với chỗ bình thường, nên họ muốn thử nghiệm sự mới mẻ bằng cách đầu tư hệ thống máy rửa xe tự động cho ô tô xe máy.

Chi phí mở hệ thống rửa xe tự động cho ô tô xe máy

Có lẽ đây là hệ thống rửa xe có giá trị khá cao so với những tiệm rửa xe tự rửa truyền thống như bình thường , giá cả của nó nằm ở mức 100tr – trên 600tr tùy vào hệ thống cho xe máy hay ô tô.

Liệu hệ thống rửa xe tự động có những ưu điểm gì mà khá nhiều chủ đầu tư đang cố gắng có được nó để sử dụng, hay đơn thuần chỉ là muốn có 1 cái gì đó khác người thôi, cùng tìm hiểu kĩ về các hệ thống này nhé….

Các loại hệ thống máy rửa xe tự động đang được bán

Máy rửa xe tự động Schumax – Ấn Độ

Đầu tư được hệ thống này cũng khá ổn để sử dụng, bỏ ra chi phí đầu tư thiết bị tầm 190 đến 380 tr, các bạn đã có một hệ thống rửa xe tự động phù hợp với nhu cầu của mình. Các bạn nên mua các hệ thống rửa xe ô tô từ các nhà sản xuất có thương hiệu lâu năm nhé.

Máy rửa xe ô tô tự động dạng dây chuyền

Đối với hệ thống rửa xe này đòi hỏi các bạn phải có lượng xe cực lớn và mặt bằng đủ dài từ 12m trở lên để có thể lắp đặt hệ thống này.

Hệ thống rửa xe tự động này có thể rửa tới 480 xe/8h. Hệ thống có thể từ 7 – 9 chổi lô nên khi xe đi vào và ra thì được rửa sạch một cách hoàn toàn, nhanh chóng. Hệ thống được thiết kế dạng nhà ống và các ray chạy khi xe vào.

Hệ thống này có đầy đủ option: hệ thống các chổi lô từ 7-9 chổi, hệ thống sấy gồm 4 bộ, hệ thống xịt bọt tuyết và hệ thống xịt gầm.

Với vốn đầu tư ban đầu trên dưới 1tỷ để đầu tư nhé . Tuy giá này khá là cao nhưng hiệu quả kinh tế mạng lại khá lớn với các hệ thống khác rất nhiều.

Hệ thống tự động kiểu dùng vòi phun áp lực

Đây là hệ thống bao gồm các vòi phun áp lực ở 2 bên trụ và các vòi phun áp lực ở phía trên hệ thống. Hệ thống này có nhiều model với các option khác nhau. Một hệ thống rửa ô tô này đầy đủ option bao gồm: hệ thống vòi phun áp lực, hệ thống phun bọt tuyết, hệ thống sấy khô, hệ thống xịt gầm.

Với yêu cầu về mặt bằng lắp đặt không cao thông thường: DxR: 10×4,5m là bạn có thể lắp được hệ thống này. Nhưng các bạn nên chọn mặt bằng có hướng xe vào ra thuận tiện như dưới để quá trình rửa xe không bị ảnh hưởng với lượng xe nhiều hay ít nhé.

Chỉ cần đang sở hữu mặt bằng tầm 7-8m các bạn đã có thể sử dụng và lắp đặt hệ thống này rồi đó.

Chúng tôi đã giới thiệu quá chi tiết các hệ thống rửa xe tự động như trên, nếu các bạn muốn sở hữu cho mình 1 hệ thống có thể liên hệ ngay đến công ty TAHICO nhé. Tại đây chúng tôi đang cung cấp tất cả các thiết bị rửa xe từ thô sơ đến hiện đại, đáp ứng được tất cả cho nhu cầu của bạn.

Chúc các bạn kinh doanh hiệu quả tự hệ thống khá thú vị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *