Giá cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô là bao nhiêu?

5/5 - (3 bình chọn)

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe bao nhiêu? – Đây là vấn đề chung mà trên 90% nhà đầu tư có nhu cầu mở cửa hàng rửa xe ô tô đều thắc mắc. Cũng khá dễ hiểu bởi cầu nâng rửa xe ô tô là thiết bị quan trọng bậc nhất, chiếm tỉ lệ khá lớn trong tổng vốn mà khách hàng bỏ ra để kinh doanh.

Với mong muốn giúp khách hàng có một cái nhìn chi tiết nhất, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về bảng giá cầu nâng ô tô 1 trụ tại thị trường Việt Nam hiện nay. Dành chút thời gian theo dõi để hiểu rõ hơn nhé!

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hiện nay

Cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêu

Cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêu

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, giàn nâng rửa xe có hai loại chính là cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và Việt Nam. Theo đó, cầu nâng Ấn Độ có ty nâng và bình nhớt được nhập khẩu chính hãng, còn bàn nâng được sản xuất lắp ráp trong nước nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng, hơn nữa, bàn nâng của Ấn Độ không thực sự được ưa chuộng.

Cầu nâng rửa xe ô tô Ấn Độ có ty nâng tốt hơn, thiết kế chuyên nghiệp và thời gian bảo hành dài hơn. Đó là chưa kể đến hàng nhập khẩu phải chịu thêm các khoản thuế phí khác nhau, nên giá bán đương nhiên sẽ nhỉnh hơn so với cầu nâng 1 trụ Việt Nam, mức chênh lệch rơi vào khoảng 10 triệu đồng.

Hiện nay mức giá bán cầu nâng thủy lực 1 trụ Việt Nam rơi vào khoảng 50 – 60 triệu đồng/bộ, còn cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ sẽ tầm 66 – 70 triệu đồng. Mức chênh lệch này tăng hay giảm phụ thuộc vào khu vực lắp đặt và vận chuyển. Trường hợp khách hàng muốn tự vận chuyển và lắp ráp thì đương nhiên công ty sẽ giảm chi phí lại cho bạn.

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Thực tế, vẫn tồn tại một số doanh nghiệp báo giá cầu nâng thấp hơn một chút. Sở dĩ có điều này là do đơn vị đó không bao gồm nhớt thủy lực sử dụng cho cầu. Trong khi chi chi phí bỏ ra cho loại nhiên liệu này là một con số không hề nhỏ, lên đến gần 10 triệu đồng. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc và hỏi kỹ nhà cung cấp trước khi chốt đơn hàng để không phải tốn thêm một khoản nữa.

Như vậy, giá cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ không chỉ phụ thuộc vào hàng nhập hay nội địa, mà còn liên quan đến nhiều những yếu tố cả chủ quan và khách quan khác. Đó là trường hợp nhà đầu tư lắp đặt mới 100%, nếu lựa chọn cầu nâng rửa xe 1 trụ đã qua sử dụng, chi phí sẽ thấp hơn.

Giá bán cầu nâng rửa xe ô tô cũ thông thường sẽ giảm 50% so với giá gốc, đây chỉ mà mức sàn chung, chúng có thể tăng hoặc giảm tùy vào tình trạng của sản phẩm. Tuy nhiên, với cầu nâng cũ, mức độ rủi ro sẽ lớn hơn, và nếu kém may mắn, chi phí khắc phục sửa chữa sẽ lớn hơn cả khi bạn mua mới.

Tham khảo thêm giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô ở video sau:

Trên đây là những thông tin về giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hiện nay, nếu có nhu cầu lắp đặt, tư vấn thi công hoặc bất cứ vấn đề liên quan khác, khách hàng hãy gọi ngay cho công ty TAHICO để được hỗ trợ và giải đáp tận tình nhé!

Bình Luận

Bình luận