Giá bán máy phun bọt tuyết rửa xe là bao nhiêu?

Giá bán máy phun bọt tuyết rửa xe là bao nhiêu
5/5 - (3 bình chọn)

Trong bộ dụng cụ chuyên dùng cho tiệm rửa xe, bình bọt tuyết luôn là thiết bị cần phải có. Loại máy này có nhiệm vụ tạo dung dịch dạng bọt tuyết rồi phủ lên phương tiện qua ống dẫn và súng phun. Do đó, quá trình làm việc nhìn sẽ thích mắt, chuyên nghiệp và đương nhiên hiệu quả mang lại cũng cao hơn.

Vấn đề đầu tiên mà hầu như bất cứ khách hàng nào khi mua sản phẩm cũng đều quan tâm chính là giá bán máy phun bọt tuyết. Điều này cũng không quá khó hiểu bởi khi nắm giá, người dùng sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định cho riêng mình.

Còn bạn, nếu cũng muốn biết bảng giá bình phun bọt tuyết rửa xe là bao nhiêu, thì những thông tin dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích đấy, đừng bỏ lỡ nhé!

Giá bán máy phun bọt tuyết rửa xe là bao nhiêu
Bình bọt tuyết Kokoro

Báo giá bình xịt bọt tuyết cho tiệm rửa xe mới nhất

 

Thực ra, chi phí cho bình tạo bọt tuyết chiếm một tỉ lệ rất nhỏ trong tổng vốn đầu tư mà khách hàng bỏ ra để mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ rửa ô tô, xe máy. Trong khi đó, lợi ích mà thiết bị này đem lại là điều hoàn tàn không phải bàn cãi. Do vậy, trong suốt hơn 20 năm kinh nghiệm đi tư vấn mở tiệm rửa xe cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi vẫn luôn khuyên họ nên trang bị máy phun bọt tuyết cho cơ sở của mình.

Rào cản lớn nhất ngăn cách người dùng với máy xịt bọt tuyết chính là giá cả. Hay nói cụ thể hơn, vì không biết chi phí cho loại sản phẩm này là bao nhiêu nên nhiều khách hàng vẫn chưa được tiếp cận với thiết bị.

Trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp bình bọt tuyết rửa xe khác nhau, do đó giá bán cho dòng thiết bị này không cố định. Đôi khi cùng chung một dung tích mà bình bọt của hãng này lại có giá đắt (hoặc nhỏ hơn) so với thương hiệu khác.

Bên cạnh đó, tùy theo quy mô và lượng khách đến tiệm mỗi ngày mà người dùng phải lựa chọn loại bình bọt có dung tích sao cho phù hợp. Như vậy, trong cùng một thương hiệu, đương nhiên máy bọt tuyết có thể tích bình lớn hơn sẽ có giá bán cao hơn.

Ngoài ra, giá bán bình phun bọt tuyết cho tiệm rửa xe còn phụ thuộc vào tình trạng sản phẩm, đó là với trường hợp khách hàng tim mua hàng đã qua sử dụng. Thông thường giá bán bình bọt tuyết cũ dao động từ 30 – 70% so với giá gốc, mức chênh lệch này phụ thuộc vào độ mới của thiết bị.

Giá bán máy phun bọt tuyết rửa xe là bao nhiêu
Hình minh họa

Mua bình bọt tuyết cần lưu ý gì?

 

Với một người làm nghề, việc mua bình bọt rửa xe là điều cực kỳ dễ dàng, tuy nhiên nếu là khách hàng mới, bạn cần tham khảo những thông tin sau để chọn được loại thiết bị phù hợp.

– Lựa chọn bình bọt tuyết theo thương hiệu: Như đã đề cập ở trên, hiện có rất nhiều nhà sản xuất bình bọt tuyết khác nhau, và ở Việt Nam, không khó để bạn tìm thấy thiết bị này trên thị trường. Tuy nhiên, để yên tâm về chất lượng và hài lòng với giá cả, bạn chỉ nên hướng đến những thuong hiệu được nhiều người tin dùng như: Kokoro.

– Lựa chọn máy bọt tuyết theo nhu cầu sử dụng: Sở dĩ nhà sản xuất tung ra thị trường rất nhiều loại bình bọt với kích cỡ khác nhau là nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bởi bình bọt dù lớn hay nhỏ quá đều khiến việc vận hành khó khăn, gây lãng phí hoặc mất thời gian. Vì vậy, trước khi đi mua sản phẩm, hãy xác định rõ dung tích bình chứa bao nhiêu thì đảm bảo làm việc rồi hãy chọn sản phẩm.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng đừng quên mua dung dịch rửa xe chuyên dụng để dùng chung với loại thiết bị này nhé.

Hiện các loại bình bọt tuyết cho tiệm rửa ô tô, xe máy đều có mặt tại TAHICO, chính vì thế, quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi khi phát sinh nhu cầu để được mua hàng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường nhé!