Dung Dịch Rửa Xe Bọt Tuyết Dùng Cho Ô Tô Xe Máy

5/5 - (2 bình chọn)

Dung dịch rửa xe bọt tuyết chính là dung dịch tạo bọt tuyết dùng để rửa xe ô tô xe máy khi pha với nước trắng và được hỗ trợ bởi bình phun bọt tuyết. Tại sao không thể dùng xà phòng hay nước rửa chén, bát….để pha trộn với nước và rửa xe?

Thực ra hiện nay vẫn còn nhiều người sử dụng phương pháp này, phần vì không biết hết được những ưu điểm và tác dụng của nước rửa xe máy chuyên dụng, phần vì tiết kiệm đỡ tốn chi phí …..

Dung Dịch Rửa Xe Bọt Tuyết Dùng Cho Ô Tô Xe Máy

Yếu tố giá cả khi mua nước rửa xe hơi xe máy được khách hàng đặt lên hàng đầu, khi mà lợi nhuận cho mỗi lần rửa xe ô tô xe máy không quá cao đặc biệt tại những nơi không phải là trung tâm thành phố, ngoài ra con phải chi phí cho thợ rửa xe, máy móc thiết bị … Tuy nhiên khi nhà sản xuất đưa ra 1 sản phẩm bất kỳ ra thị trường bao giờ họ cũng nghiên cứu tất cả những vấn đề đó.

Vậy yếu tố nào giúp khách hàng gạt bỏ được những khúc mắc này?  Thực ra với tỷ lệ pha nước rửa xe ô tô với nước trắng khi cho vào máy rửa xe bọt tuyết là rất nhỏ cũng có thể tạo ra dung dịch bọt tuyết và được sử dụng cho rất nhiều xe, thay vì phải sử dụng nhiều xà phòng mới cho ra được lượng bọt như vậy.

Cho ra được bọt trắng nhưng đó mới chỉ đạt được về “hình thức” như tạo ra những bọt xà phòng trắng phun trên bề mặt xe, còn sự hữu dụng lại chưa thể đạt được.

Như vậy nếu tính bài toán kinh tế chưa hẳn dùng xà phòng thông thường đã rẻ hơn so với nước rửa xe oto. Hơn nữa kể cả trường hợp có đắt hơn nhưng cho ra những thành quả được khách hàng của mình yêu thích và hài lòng dẫn đến lượng khách nhiều hơn, vậy bạn sẽ chọn cách nào…?

Nước rửa xe bọt tuyết loại nào dùng tốt?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều thương hiệu sản xuất nước rửa xe ô tô xe máy nổi tiếng như: nước rửa xe máy SumoNước rửa xe ô tô SonaxNước rửa xe máy HecquynNước rửa xe  3m….và rất nhiều những hãng khác vào thị trường Việt Nam để cung cấp mà họ vẫn phát triển mạnh mẽ và chiếm thị phần rất nhiều tại Hà Nôi, HCM, Đà Nẵng và các thành phố lớn khác mặc dù giá bán nước rửa xe bọt tuyết cũng những hóa chất khác rất cao.

Đơn giản vì họ thực hiện được những yếu cầu của khách hàng, những cam kết mà họ đưa ra cho sản phẩm của mình.

Những cam kết đó là gì? Là rửa sạch hết các vết bẩn bám trên bề mặt sơn xe, không ảnh hưởng và làm đổi màu sơn ban đầu của nhà sản xuất, chống bán bụi bẩn trong qua trình sử dụng đến mức thấp nhất  để chiếc xe của khách hàng luôn được bóng và mới, không làm hại da tay như những hóa chất rửa xe thông thường khi tiếp xúc trực tiêp với nó ngoài ra nó còn có mùi thơm rất dễ chịu tạo cảm giác thích thú với cả thợ rửa xe cũng như khách hàng sửa dụng xe.

Đây là điều mà dung dịch rửa xe bọt tuyết thông thường không có được hay những loại xà phòng và nước rửa chén bát không đảm bảo được điều đó vì nó được sản xuất là sử dụng cho những mục đích khác chứ không chuyên dụng cho việc rửa xe. Nếu đã có đầy đủ máy tạo bọt tuyết hãy chọn cho mình 1 loại nước rửa xe bọt tuyết phù hợp nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *