Các loại dung dịch khử mùi điều hòa ô tô đặc trị

dung-dich-khu-mui-dieu-hoa-o-to
Rate this post

Điều hòa ô tô xuất hiện mùi hôi là hiện tượng phổ biến ở mỗi xe . Điều này sẽ làm chúng ta thấy ngột ngạt khó thở và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng . Vậy nguyên nhân dẫn đến mùi hôi ở điều hòa là do đâu ? loại dung dịch khử mùi điều hòa ô tô nào chất lượng để xử lý được vấn đề này ? Hãy cùng tìm lời giải ở bài viết bên dưới nhé .

 Nguồn gốc dẫn đến điều hòa ô tô có mùi hôi

dung-dich-khu-mui-dieu-hoa-o-to
Dung dịch khử mùi điều hòa ô tô

Ngay chỉ là những yếu tố nhỏ cũng có thể dẫn đến điều hòa ô tô có mùi hôi . Những về cơ bạn sẽ có những nguyên nhân sau đây : 

Do dành lạnh bị ẩm mốc 

Khi dàn lạnh bị ẩm mốc nếu bật điều hòa sẽ xuất hiện mùi chua ngai ngái . Giường như đây là nguyên nhân chính dẫn đến mùi thối ở điều hòa . Nguyên nhân là do khi xe dừng hoạt động mà khi bên trong điều hoà hãn còn , chủ xe đóng kín cửa lúc này khi ẩm bên trong xe cao điều hòa chưa kịp khô và bị ẩm dẫn đến đường ống bị mốc 

Lọc gió bám bụi bẩn 

Lọc gió là lớp đầu tiên trước khi điều hòa lấy khí vào để lọc các bụi bẩn . Vì thế sau một thời gian bộ lọc sẽ tích tụ nhiều các loại bụi bẩn khác nhau . Điều này vừa làm cho lọc khi bị tắc vừa tạo ra mùi hôi khét khi bụi bẩn tiếp xúc với hơi ẩm .

Nội thất điều hòa bốc mùi 

Nhiều lúc mùi hôi được bốc ra từ nội thất xe rồi khi bật điều hoà không khí được hòa lại vào hình thành một mùi rất khó ngửi . Cho nên chủ xe cũng cần kiểm tra lại cả các vị trí nội thất để phát hiện và xử lý .

Do xác động vật chết 

Nhiều trường hợp khi phát hiện điều hòa có mùi thối là do ở hộp quạt số có xác chết của động vật như chuột , gián , thằn lằn … vv mùi hôi thối sẽ bốc và nhiễm vào khi của điều hòa oto.

Xử lý mùi hôi bằng dung dịch khử mùi điều hòa ô tô 

Hiện nay chúng ta không cần phải quá vất vả  đi tìm mẹo này học mẹo kia để khử được mùi hôi của điều hòa . Các nhà chăm sóc xe hàng đầu đã nghiên cứu và cho ra đời loại nước dung dịch khử mùi điều hòa ô tô đặc trị . Có tác dụng loại bỏ các mùi hôi khó chịu tao ra mùi thơm nhẹ giúp cho không khí trong xe trở nên dễ chịu .

dung-dich-khu-mui-dieu-hoa-o-to
Hóa chất khử mùi điều hoàn ô tô

Dung dịch khử mùi điều hòa ô tô được tin dùng nhất hiện nay 

Dung dịch khử mùi điều hòa ô tô Tenzi – Sani Plus

  • Làm sạch giàn lạnh , diệt vi khuẩn và khử mùi ở điều hòa , tạo ra mùi hơn thơm dịu .
  • Mã sản phẩm: W-19/600
  • Hãng sản xuất: Tenzi – Ba Lan
  • Thể tích: 600ml
  • Giá : 270,000₫

Dung dịch khử mùi trong xe ô tô Tenzi – Odor Off Nano

  • Giúp làm sạch không khí trong xe, loại bỏ các mùi khó chịu có nguồn hữu cơ bằng cách oxi hóa mạnh mẽ. Tạo không gian lái xe trong lành, tốt cho sức khỏe.
  • Mã sản phẩm: W-86
  • Hãng sản xuất: Tenzi – Ba Lan
  • Thể tích: 600ml
  • Giá : 350,000₫

Địa chủ mua hóa chất khử mùi điều hòa ô tô chất lượng

dung-dich-khu-mui-dieu-hoa-o-to
nước khử mùi điều hòa ô tô

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm nước khử mùi điều hòa ô tô , bạn có thể tham khảo tại Tahico . Đơn vị đầu ngành chuyên cung cấp các loại dung dịch chăm sóc xe chất lượng .

Tahico là đơn vị uy tín được đông đảo khách hàng trên cả nước tin dùng . Tại tahico cam kết : Sản phẩm 100% chính hãng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng , kiểm định chất lượng nghiêm ngặt , tư vấn hỗ trợ nhiệt tình chu đáo , giao hàng toàn quốc nhanh chóng .

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0987694999 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí  . Một số thông tin chia sẻ về nguyên nhân và loại dung dịch khử mùi điều hòa ô tô chất lượng . Mong rằng sẽ hữu ích cho bạn .