Dụng cụ mở tiệm rửa xe máy có những gì , giá bao nhiêu ?

Rate this post

Dụng cụ rửa xe máy là thiết bị hỗ trợ đắc lực giúp quán rửa xe máy của bạn làm việc năng suất hơn , tăng độ chuyên nghiệp , thu hút khách hàng . Có rất nhiều khách hàng đang muốn đầu tư mà băn khoăn không biết giá của bộ dụng mở tiệm rửa xe xe máy là bao nhiêu ? Gồm những thiết bị nào ? 

Bài viết hôm nay chuyên gia sẽ chia sẻ đến các bạn những vấn đề này cùng tham khảo ngay nhé .

Bộ dụng cụ mở tiệm rửa xe máy gồm những gì ?

dung-cu-mo-tiem-rua-xe-may

dụng cụ mở tiệm rửa xe máy

Thật ra chỉ cần mỗi máy rửa xe và một số bàn cọ khăn lau cũng có thể rửa được xe máy .

Nhưng để mở một dịch vụ rửa xe máy chuyên nghiệp để kinh doanh thu lời lớn , bạn cầu đầu tư đầy đủ trang thiết bị .

Dưới đây là một số dụng cụ thiết bị quan trọng cần thiết để mở tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp .

Ben nâng rửa xe máy : Thiết bị đầu tiên cần có ở tiệm rửa xe máy , giúp nâng xe nên một góc 45 độ để quá trình xịt rửa được dễ dàng . Làm sạch mọi ngóc ngách của xe , tăng tính chuyên nghiệp đối với tiệm.

Máy rửa xe cao áp : Hiện giờ ở mọi quán rửa xe máy và ô tô đều không thể thiếu máy rửa xe cao áp . Với công suất lớn hoạt động mạnh mẽ quá trình phun rửa nhanh chóng sạch sẽ . Rửa được nhiều xe hơn , dễ dàng đánh bay các vết bẩn , tăng doanh thu cho tiệm . Thương hiệu kokoro hiện là dòng máy rửa xe tốt nhất thị trường .

Máy nén khí rửa xe : Đây là dụng cụ hỗ trợ vận hành các thiết bị như ben nâng xe máy . Cung cấp khí nén để nâng ben , ngoài ra có rất nhiều các công dụng khác , xịt hơi , làm khô , bơm xe … Dòng kokoro và gezmany đang là hai thương hiệu tốt nhất thị trường .

Máy phun bọt tuyết : sản phẩm tạo bọt tuyết phục vụ cho quá trình rửa xe không chạm , bạn chỉ cần mua dung dịch không chạm pha theo tỉ lệ nhất định cho vào bình , xịt bọt tuyết nên xe sau đố dùng máy rửa xe xịt nước là sạch . Công nghệ rửa xe không chạm hiện đang rất thịnh hành .

Các dụng cụ rửa xe cơ bản khác : Máy hút nhớt xe máy , dây hơi ruột gà , , súng xịt khô , bàn trải , khăn lau , bao tay , tạp dề … rất nhiều các loại khác .

Bộ dụng cụ mở tiệm rửa xe máy có giá bao nhiêu ?

dung-cu-mo-tiem-rua-xe-may

dụng cụ rửa xe máy

Đối với số tiền cơ bản để đầu tư mua dụng cụ mở tiệm rửa xe máy rơi vào khoảng từ 15 đến 20 triệu đồng .

Nhưng sẽ không có một mức giá nào nhất định được đưa ra , vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố chẳng hạn :

  1. Đơn vị cung cấp : thông thường các đại lý nhỏ lẻ sẽ bán giá cao hơn so với cty lớn
  2. Do thương hiệu và chất lượng sản phẩm , các dụng cụ thương hiệu chất lượng tốt thường đắt hơn so với những loại không xuất sứ giá rẻ , hàng thanh lý .
  3. Do từng loại công suất khác nhau , dung cụ thiết bị có công suất lớn hơn giá thành sẽ cao hơn .
  4. Do nhu cầu và số lượng mua , bộ dụng cụ mở tiệm rửa xe máy nếu chi tiết thì rất nhiều sản phẩm . Do đó còn phục thuộc vào người mua cần đầu tư những thiết bị nào để phục vụ cho nhu cầu của mình , nếu mua số lượng nhiều thì chi phí bỏ ra sẽ nhiều hơn .
  5. Do nguồn hàng : thường những loại dụng cụ mở tiệm rửa xe máy hàng nhập khẩu sẽ đắt hơn so với hàng nội địa  . Vì phải mất phí vận chuyển đổi lại chất lượng độ bền sẽ tốt hơn rất nhiều .

Nếu để có sự chọn lựa đúng nhất bạn lên lên hệ trực tiếp đến 0936449899 chuyên ra sẽ tư vấn miễn phí cho bạn . với những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã tìm ra câu trả lời cho bản thân rồi đúng không nào . Chúc bạn luôn thành công .

Bình Luận

Bình luận